Chương trình đã hỗ trợ các em nhỏ nơi đây hơn 200 phần quà bao gồm: gạo, nón, áo ấm, cặp sách, vở trắng, bút viết, bánh kẹo; 2 tủ sách thư viện mini, 10 phần học bổng dành cho 10 em học sinh xuất sắc có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh sự hỗ trợ về vật chất góp phần cải thiện điều kiện học tập cho các em nhỏ, chương trình còn mang lại rất nhiều trò chơi đầy thú vị, những khoảnh khắc yêu thương và bùng cháy hết mình trong những bài hát quen thuộc, điệu múa và tiếng cồng chiêng đậm đà bản sắc dân tộc.

Trên hành trình trở lại Sài Gòn, chương trình đã ghé thăm và tặng quà cho các em mồ côi tại tổ ấm Vinh Sơn 5, TP Kon Tum.

Những chia sẻ, những câu hát chứa đầy tâm sự và tình yêu thương gia đình của các em khiến các thành viên trong đoàn không cầm được sự xúc động.

Chúng tôi và các em cùng nhau chơi những trò chơi tập thể, cùng nhau vẽ những ước mơ giản đơn, cùng hòa chung tiếng cười rộn rã giữa cái nắng gắt của núi rừng Tây Nguyên.

Tạm biệt tụi nhỏ, những lời chia tay thỏ thẻ, những ánh mắt hồn nhiên vẫn dõi theo bóng xe mất hút làm chúng tôi thêm trân quý những hành trình đến với trẻ em miền sâu, miền xa. Với một ước muốn The Beauty of Vietnam sẽ có nhiều chuyến đi như vậy để mang đến thật nhiều niềm vui cho những đứa trẻ nghèo vùng cao.

Chương trình Triệu Cuốn Sách Cho Em lần IV đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Dự án Doanh Nhân Tỏa Sáng, Food Panda Vietnam, Bút Bi Thiên Long, Công ty Lê Vinh đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án The Beauty of Vietnam trong chuyến đi này. Trân trọng cảm ơn các tình nguyện viên của dự án đã cùng mang lại tiếng cười và niềm vui cho các em nhỏ.

Share.