Với mục đích tạo một không gian phù hợp và thuận tiện cho các em thiếu nhi địa phương có thể tiếp cận tri thức và có một sân chơi văn hóa, bằng tinh thần khẩn trương và tích cực, đội Tình nguyện viên Dự án đã phân loại và sắp xếp hơn 10.000 quyển sách (từ hơn 2400 đầu sách) các thể loại truyện ngắn, tiểu thuyết, truyện tranh, sách giáo khoa các cấp, sách tham khảo, sách kỹ năng và nhân văn,v.v.  thành 10 kệ sách chuyên biệt, đồng thời xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ mô hình quản lý sách truyện tại thư viện bằng máy tính.

Tham gia hoạt động tại thư viện, bạn Mai Hân (sinh viên năm 3) chia sẻ: “Khi biết được chị Huỳnh Thanh Thảo đã vượt qua sự khó khăn vì căn bệnh xương thủy tinh và xây dựng ước mơ của mình là thư viện này, em đã rất xúc động và muốn đóng góp sức mình để hỗ trợ chị. Em rất thích các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động ý nghĩa như thế này.”

Bên cạnh các hoạt động tại thư viện, đội Tình nguyện viên dự án The Beauty of Vietnam cũng đồng thời tổ chức sân chơi và trao tặng 30 phần quà cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt tại ấp; hỗ trợ trao tặng 100 suất ăn tại bệnh viện xã An Nhơn Tây.

Một số hình ảnh hoạt động tại thư viện:

Thư viện sau khi hoàn chỉnh

Thăm và phát 100 suất ăn tại Bệnh viện xã An Nhơn Tây

Thăm và phát 100 suất ăn tại Bệnh viện xã An Nhơn Tây

Tổ chức sân chơi và tặng quà 30 em thiếu nhi tại ấp
Share.