Đến với Lễ Tổng kết và trao thưởng G Game 2014, Diễn viên Trương Ngọc Ánh, với tư cách là Đại sứ của Dự án, đã truyền tải những nội dung cơ bản nhất về mục tiêu, sứ mệnh của Commit Vietnam đối với mỗi cá nhân và cộng đồng.

Không khí tại Nhà thi đấu Rạch Miễu càng nóng hơn khi mọi người cùng tham gia trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng của Diễn viên Trương Ngọc Ánh với các vấn đề xoay quanh Commit Vietnam. Những câu trả lời luôn được đưa ra một cách nhanh chóng và chính xác, về các chủ đề của Dự án Commit Vietnam, các nội dung cam kết trong Chủ đề “Văn hoá giao thông”, các Đại sứ của Dự án. Điều này đã chứng tỏ sự quan tâm, ủng hộ rất lớn của mọi người dành cho những giá trị mà Commit Vietnam đang mang lại.

Đã có 4 bạn nhân viên xuất sắc và may mắn của Công ty được diễn viên Trương Ngọc Ánh trao phần thưởng là một chiếc áo đồng phục của Dự án Commit Vietnam.

Dưới sự hướng dẫn của các Tình nguyện viên dự án Commit Vietnam toàn bộ các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty Golden Gate Group đã tham gia cam kết trực tiếp trên website commitvietnam.com. Hành động này là đại diện cho tiếng nói của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty Golden Gate Group, cùng đồng hành với Commit Vietnam trong quá trình thực hiện sứ mệnh “Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn”.

Phía dưới, các vận động viên và khán giả cũng tự nguyện cam kết trên điện thoại của họ

Golden Gate Group là một trong những điểm đến đầu tiên của Commit Vietnam trong khối doanh nghiệp. Sắp tới, Commit Vietnam sẽ tiếp tục đến với cộng đồng các doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh. Hy vọng với sự khởi đầu tốt đẹp này, cộng đồng các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và cộng đồng các doanh nghiệp trong cả nước nói chung sẽ góp tiếng nói cùng với Dự án, để cùng chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Con người văn hoá, xã hội văn minh là một nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế.

Share.