Sáng ngày 18.12.2022, chương trình “Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình và Cộng Đồng” chính thức diễn ra tại công viên hồ Bán Nguyệt, khu Phú Mỹ Hưng, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình và Cộng Đồng là hoạt động nổi bật trong năm 2022 của Commit Vietnam – một trong những dự án cộng đồng thuộc Trung tâm UNESCO văn hóa giáo dục và đào tạo (UNESCO-CEP), phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa và Thể thao Quận 7 và VIGF tổ chức với ý nghĩa mỗi bước chân của người tham dự là sự cam kết của cá nhân trong việc nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho bản thân, xây dựng sự gắn kết cộng đồng và hướng đến những cam kết cho môi trường và xã hội.

Bà Lê Nguyễn Thùy Linh – Giám đốc Trung tâm UNESCO văn hóa giáo dục và đào tạo
Gần 2000 người tham gia Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình và Cộng Đồng

Từ lâu, sức khỏe luôn đóng vai trò then chốt trong mọi hoạt động cuộc sống. Có sức khỏe tốt chính là nền tảng để vượt qua mọi khó khăn thách thức, chinh phục mục tiêu và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. Đặc biệt sau đại dịch Covid 19, chúng ta càng nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của sức khỏe, có thể nói sức khỏe là khởi nguồn của mọi niềm vui, sự phát triển và là yếu tố quan trọng có quyền năng thay đổi cả cuộc đời.

Thông qua hoạt động đi bộ đồng hành, chương trình “Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình và Cộng Đồng” muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần và lan tỏa lối sống tích cực đến cộng đồng.

Các nghệ sĩ tại sân backdrop với tinh thần tươi vui và đầy năng lượng

Với ý nghĩa mỗi bước chân của người tham dự là sự cam kết của cá nhân hướng đến lối sống lành mạnh, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe và thói quen rèn luyện thể chất, để không chỉ duy trì sức khỏe tốt mà còn tạo nên tinh thần lạc quan cho chính mình, ngày hội đã thu hút gần 2000 người tham dự, trong đó có sự đồng hành của hơn 300 nghệ sĩ: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Trịnh Kim Chi, NSƯT Mỹ Uyên, Hoa Hậu Trái Đất Phương Khánh, Hoa Hậu Phu Nhân Thu Hoài,… và những quý ông trong 25 lĩnh vực: Doanh nhân, Bác sĩ, Giảng viên,… nhằm truyền cảm hứng và lan tỏa những giá trị tích cực, kết nối cộng đồng vì một xã hội tốt đẹp – văn minh hơn.

Những TikToker, KOLs cũng tham gia đồng hành cùng ngày hội

Mang thông điệp “Mỗi bước chân đi tới, một tương lai mở ra”, với lộ trình đi bộ dài 2 km cùng với những bước chân nhiệt huyết của gần 2000 người tham dự, “Ngày Hội Đi Bộ Vì Sức Khỏe Gia Đình và Cộng Đồng” đã đạt được cột mốc kỷ lục tương đương với 500 triệu đồng đến từ đơn vị đồng hành Kanvielife để góp phần mang đến những điều kiện giáo dục tốt hơn cho trẻ em vùng cao.

Share.