All Stories

UNESCO kêu gọi bảo vệ Di sản văn hóa và đảm bảo quyền được giáo dục tại Afghanistan

Trong bối cảnh các sự kiện đang xoay chuyển nhanh chóng ở Afghanistan, Bà Audrey Azoulay, Tổng Giám đốc UNESCO đã lên tiếng kêu gọi các bên chung tay bảo vệ nền văn hóa đa dạng của Afghanistan, cũng như cam kết quyền được giáo dục tiếp tục được thực hiện tại quốc gia này.

UNESCO hợp tác với Netflix để tôn vinh nền Di sản văn hóa đa dạng của Ấn Độ

Netflix và UNESCO (Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc) đã cùng nhau tôn vinh di sản văn hóa phong phú của Ấn Độ thông qua loạt phim hoạt hình Mighty Little Bheem. Thông qua sự hợp tác, UNESCO muốn khuyến khích và nâng cao nhận thức trong việc xác định, bảo vệ và bảo tồn các di sản văn hóa và thiên nhiên được coi là có giá trị nổi bật đối với nhân loại.

Gala Tổng kết cuộc thi Talent Generation 2018 - Chung tay nâng cao năng lực Việt, bồi đắp khát vọng Việt, khẳng định thương hiệu Việt

Ngày 14 tháng 12 vừa qua chính là đêm “quần hùng hội tụ” của gần 300 đại diện “Thế hệ tài năng Việt” và hơn 100 đại diện từ các doanh nghiệp, tổ chức và trường Đại học tại sự kiện Gala Tổng kết và Trao giải cuộc thi Talent Generation 2018, được tổ chức tại Khách sạn Royal Hotel Saigon. Chương trình nhằm đánh dấu thành công bước đầu của hành trình tìm kiếm và nâng tầm người Việt trẻ trong năm 2018 của UNESCO-CEP..

MV Audio lyric 'Rồi tới luôn': Tếu táo mà hay!

Rồi tới luôn của Nal là ca khúc gây được nhiều chú ý nhất của nhạc Việt đại chúng trong tuần qua. Sau một tuần phát hành trên Zing MP3, Rồi tới luôn bất ngờ đạt 3 triệu lượt nghe và thẳng tiến vào vị trí quán quân Top 10 bảng xếp hạng #zingchart tuần 31.

GALA - Chung kết Talent Generation 2018: Gọi tên những đại diện của “Thế hệ trẻ tài năng”

Talent Generation 2018 ra đời nhằm hoàn thiện sứ mệnh nâng tầm các giá trị Việt, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thế hệ trẻ. Mùa 1 của dự án đã tạm kết với sự kiện Chung kết xếp hạng và Gala trao giải cuộc thi Talent Generation 2018 được tổ chức tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng vào ngày 23/06/2018.

Ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao những ngày giãn cách

Ngắm nhìn Hà nội từ trên cao vào những ngày này thật đặc biệt, các tuyến phố giữa lòng thủ đô không một bóng người qua lại. Thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội, chính quyền yêu cầu người dân chỉ ra đường khi thực sự cần thiết.

Publish modules to the "offcanvas" position.