Italy đề cử lên UNESCO công nhận cà phê espresso là di sản văn hóa thế giới

Một tách cà phê espresso đen đặc và sánh mịn không chỉ đơn thuần có mục đích “nạp” caffeine cho cơ thể để giúp đầu óc tỉnh táo. Tại Italy, espresso mang ý nghĩa to lớn về giá trị văn hóa và xã hội.

UNESCO kêu gọi bảo vệ Di sản văn hóa và đảm bảo quyền được giáo dục tại Afghanistan

Trong bối cảnh các sự kiện đang xoay chuyển nhanh chóng ở Afghanistan, Bà Audrey Azoulay, Tổng Giám đốc UNESCO đã lên tiếng kêu gọi các bên chung tay bảo vệ nền văn hóa đa dạng của Afghanistan, cũng như cam kết quyền được giáo dục tiếp tục được thực hiện tại quốc gia này.

UNESCO hợp tác với Netflix để tôn vinh nền Di sản văn hóa đa dạng của Ấn Độ

Netflix và UNESCO (Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc) đã cùng nhau tôn vinh di sản văn hóa phong phú của Ấn Độ thông qua loạt phim hoạt hình Mighty Little Bheem. Thông qua sự hợp tác, UNESCO muốn khuyến khích và nâng cao nhận thức trong việc xác định, bảo vệ và bảo tồn các di sản văn hóa và thiên nhiên được coi là có giá trị nổi bật đối với nhân loại.

UNESCO và Airbnb hợp tác thúc đẩy du lịch văn hóa và bảo vệ di sản Mexico

UNESCO đã công bố mối quan hệ đối tác chính thức với Airbnb nhằm phát triển các dự án đổi mới du lịch toàn diện và hòa nhập cộng đồng, kết hợp lĩnh vực sáng tạo và mô hình kinh doanh du lịch văn hóa vi mô, nhỏ và vừa vào chuỗi giá trị du lịch bền vững.

MV Audio lyric 'Rồi tới luôn': Tếu táo mà hay!

Rồi tới luôn của Nal là ca khúc gây được nhiều chú ý nhất của nhạc Việt đại chúng trong tuần qua. Sau một tuần phát hành trên Zing MP3, Rồi tới luôn bất ngờ đạt 3 triệu lượt nghe và thẳng tiến vào vị trí quán quân Top 10 bảng xếp hạng #zingchart tuần 31.

Ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao những ngày giãn cách

Ngắm nhìn Hà nội từ trên cao vào những ngày này thật đặc biệt, các tuyến phố giữa lòng thủ đô không một bóng người qua lại. Thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội, chính quyền yêu cầu người dân chỉ ra đường khi thực sự cần thiết.

Công bố biểu trưng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Trung ương Hội LHTN Việt Nam công bố biểu trưng (logo) kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2021).

Gala Tổng kết cuộc thi Talent Generation 2018 - Chung tay nâng cao năng lực Việt, bồi đắp khát vọng Việt, khẳng định thương hiệu Việt

Ngày 14 tháng 12 vừa qua chính là đêm “quần hùng hội tụ” của gần 300 đại diện “Thế hệ tài năng Việt” và hơn 100 đại diện từ các doanh nghiệp, tổ chức và trường Đại học tại sự kiện Gala Tổng kết và Trao giải cuộc thi Talent Generation 2018, được tổ chức tại Khách sạn Royal Hotel Saigon. Chương trình nhằm đánh dấu thành công bước đầu của hành trình tìm kiếm và nâng tầm người Việt trẻ trong năm 2018 của UNESCO-CEP..

GALA - Chung kết Talent Generation 2018: Gọi tên những đại diện của “Thế hệ trẻ tài năng”

Talent Generation 2018 ra đời nhằm hoàn thiện sứ mệnh nâng tầm các giá trị Việt, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thế hệ trẻ. Mùa 1 của dự án đã tạm kết với sự kiện Chung kết xếp hạng và Gala trao giải cuộc thi Talent Generation 2018 được tổ chức tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng vào ngày 23/06/2018.

UNESCO-CEP và Techcombank hợp tác triển khai dự án Today’s Voice 2018

Nguồn lao động trẻ của Việt Nam luôn được đánh giá là lợi thế cạnh tranh của quốc gia nhưng chất lượng và khả năng cạnh tranh đang là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia hoạt động tại Việt Nam trăn trở.

QUẢN TRỊ VIÊN TOÀN CẦU 2017 CỦA AB INBEV CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG!

Công ty Anheuser Busch InBev (ABI)  là công ty sản xuất bia hàng đầu thế giới, với những thương hiệu quen thuộc Budweiser, Corona, Stella Artois…. Có mặt trên hơn 100 quốc gia, AB InBev  tự hào nằm trong Top 5 tập đoàn FMCG lớn nhất trên toàn thế giới.

Việt Nam đoạt ba Huy chương Bạc tại Olympic Vật lý châu Á 2016

Thành tích của đội tuyển quốc gia Việt Nam tại Olympic Vật lý châu Á 2016 gồm 3 Huy chương Bạc, 3 Huy chương Đồng, 2 Bằng khen (giải Khuyến khích).

Người thành công làm gì để khởi đầu ngày mới ?

Những doanh nhân thành công trên thế giới đều biết tận dụng tối ưu nguồn năng lượng sảng khoái mỗi buổi sáng để bắt đầu một ngày làm việc hoàn hảo. Vậy bạn có thể làm được như họ ?