Sự đa dạng trong văn hóa và lịch sử Hà Nội hiện hữu trong ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật, nghề thủ công mỹ nghệ cùng vô vàn những biểu đạt khác nhau. Mỗi góc nhỏ của của thành phố này đều mang trong mình những câu chuyện hay nét văn hoá thú vị.

Cuộc thi tạo ra một sân chơi để khuyến khích giới trẻ khám phá Hà Nội thông qua những lăng kính và góc nhìn sáng tạo thông qua hai bảng dự thi.

Bảng dự thi Youth Photography dành cho các sản phẩm ảnh gốc không qua chỉnh sửa gây biến đổi về mặt nội dung, cấu trúc hay thực tế. Bảng dự thi Creative Photography dành cho các sản phẩm có can thiệp chỉnh sửa kỹ thuật số không giới hạn kỹ thuật hay công nghệ trong quá trình sáng tạo.

Cuộc thi mở đơn cho tất cả các cá nhân yêu thích nhiếp ảnh bất kể chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp trong độ tuổi từ 14 – 32, không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, quốc tịch, hay địa điểm sinh sống và làm việc.

Cuộc thi cho phép mỗi tác giả đăng ký không quá 5 tác phẩm dự thi thông qua form đăng ký: https://forms.gle/Gmz7BAFknayoiiAP8.

Ảnh dự thi phải đi kèm theo 1 câu chuyện, lời giới thiệu, chú thích về nội dung bức ảnh (độ dài không quá 300 từ). Ngôn ngữ sử dụng trong phần chú thích phải là Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Ảnh dự thi bắt buộc phải được chụp sau ngày 01/01/2022.

Share.