Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Tiếng Anh càng trở thành một công cụ cần thiết đối với mọi doanh nghiệp để hội nhập thị trường toàn cầu, nắm bắt cơ hội kinh doanh mới.

Với mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, chương trình Tiếng Anh Doanh Nghiệp cam kết mang lại chất lượng đào tạo vượt trội, giúp cải thiện khả năng sử dụng và nâng cấp trình độ tiếng Anh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới, sẵn sàng cho những cơ hội kinh doanh tương lai.

Tiếng Anh cho giáo viên phổ thông

Trước khi tham dự khóa TESOL, chúng tôi sẽ tổ chức đánh giá trình độ, năng lực sử dụng Tiếng Anh của Giáo Viên qua bài TEST riêng. Với những trường hợp cần bổ sung kiến thức, những khóa tiếng Anh dành riêng cho Giáo Viên sẽ được tổ chức.

Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Trung Tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục & Đào Tạo (UNESCO-CEP) là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động theo mục đích gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là nhịp cầu để kết nối bạn bè thế giới, đặc biệt là những doanh nhân đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

Đàm Phán Dành Cho Giới Chủ

Chương trình đào tạo đặc biệt của Văn Phòng Giới Chủ Hà Lan, một chương trình hoạt động phi lợi nhuận của Chính Phủ Hà Lan chuyên đào tạo các kỹ năng đàm phán trong quan hệ lao động.

Nghiệp Vụ Sư Phạm

Chương trình huấn luyện kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp

Đào tạo chứng chỉ TESOL

Việc bồi dưỡng nâng cao trình độ và tiếp cận các phương pháp sư phạm của đội ngũ giáo viên là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của các Sở và tại từng trường.Cùng với tâm huyết đó, UNESCO-CEP phối hợp với tổ chức TEFL International thiết kế những khóa đào tạo nhằm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy đang áp dụng rộng rãi trên thế giới.

Nghiệp Vụ Doanh Nghiệp

   Chương trình đào tạo Doanh Nghiệp

Tiếng Anh Thiếu Niên

Tiếng Anh Thiếu Niên - là khóa học tiếng Anh được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 11 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

Tiếng Anh tổng quát

Tiếng Anh tổng quát là khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của học viên từ 16 tuổi trở lên mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.