Hội thảo sinh viên - thắp lửa cho những trăn trở

Tối ngày 19/11, cùng đơn vị hợp tác “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” (YDC), Green Talk đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Sinh viên-Bạn cần gì?” cho hơn 100 bạn trẻ quan tâm đến định hướng tương lai của mình tại trung tâm đào tạo Adam Khoo. Diễn giả-đồng thời là trainer chính của YDC- anh Vũ Đức Trí Thể đã đưa các bạn qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ đau lòng với thực trạng, lạc quan về hướng thay đổi và tiếc nuối vì những thắc mắc chưa được giải đáp.

Thông báo đóng góp ý kiến cho Green Talk 2015

Các bạn ơi! Đã qua 2 tháng kể từ khi kết thúc Dự án Green Talk 2014 rồi nhỉ. Các bạn có nhớ Green Talk không?

Hiện nay, BQL cũng đang “rục rịch” chuẩn bị kế hoạch cho Dự án Green Talk năm 2015. Và dưới đây là những KẾ HOẠCH SƠ BỘ cho năm 2015, các bạn nhớ theo dõi nhé!

[Giờ Xanh Toàn Quốc] Giờ Xanh Cho Em và Hành trình đến với Ước mơ

Green Talk 2014 đã đi được một quãng dài trên chặng đường lên tiếng của mình và gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Bắt đầu từ sự kiện Open Day 05/01 chính thức phát nổ, Green Talk đã thực hiện chuỗi Giờ xanh liên tiếp cho đến Giờ xanh toàn quốc ngày hôm nay, Giờ xanh duy nhất trong năm có sự kết nối với nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Giờ Xanh Toàn Quốc - Lần 2

Với sứ mệnh kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, thay đổi ý thức người dân từ những điều nhỏ nhất, trong suốt một năm 2014 vừa qua dự án Môi trường Green Talk tức Giờ xanh - trực thuộc Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam đã tổ chức được nhiều hoạt động bổ ích cho giới trẻ.

[04.05.2014] 7 tỉnh thành đồng loạt ra quân Giờ Xanh Toàn Quốc

Trong cuộc đời sinh viên, có lẽ ít nhiều các bạn cũng đã trải qua một lần làm tình nguyện. Và với chương trình Giờ xanh Toàn quốc được tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chủ nhật 4/5/2014 vừa rồi, đối với những người dân xung quanh khu vực và đối với những tình nguyện viên (TNV) đã dành trọn 3 tiếng để trải nghiệm cùng các hoạt động của Green Talk, đó chính là những điều tuyệt vời trong hành trang cho một cuộc sống xanh của các bạn sau này

Lời cảm ơn đến công ty tnhh kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam

Chương trình Ngày Trái Đất 20/04 trực thuộc mạng lưới Earth Day Network đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của dự án Green Talk 2014 (UNESCO – CEP) tại chân cầu Ánh Sao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Ngày Trái Đất ra đời nhằm nâng cao nhận thức của con người và giá trị của môi trường tự nhiên. Đó là ngày mà mọi người tạm gác lại những công việc hàng ngày để suy nghĩ và hành động vì thế giới tương lai.

Lời cảm ơn đến Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Sự kiện Hưởng ứng Giờ Trái Đất 23/3 và Ngày trái đất 20/04 do Dự án Green Talk 2014 trực thuộc UNESCO-CEP tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Một trong những nhân tố tạo nên sự thành công này là sự hỗ trợ đắc lực từ phía Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tạo điều kiện cho dự án có được địa điểm lý tưởng và điều kiện tốt nhất để tổ chức chương trình.

Thi Ảnh Marathon Cho Ngày Trái Đất 20/04/2014

Chương trình Ngày Trái Đất được tổ chức vào ngày 20/04/2014 tại Hồ Bán Nguyệt- Phú Mỹ Hưng, quận 7 Chương trình được tổ chức bởi Dự án Green Talk với sự đồng hành của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Kinh Doanh lốp xe BridgeStone.  Ngày Trái Đất Việt Nam 2014 được sự ủy quyền của Mạng lưới Ngày Trái Đất Quốc Tế. Chương trình sẽ kéo dài suốt 12 tiếng đồng hồ từ 8h30 sáng đến 8h30 tối. Bên cạnh các hoạt động chính của một Giờ Xanh đặc trưng của Green Talk và màn Flashmob kêu gọi 50.000 dấu vân tay cùng Á Vương Trương Nam Thành, chương trình sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị khác. Một trong số đó là Cuộc thi ảnh Ngày Trái Đất với khẩu hiệu  “Một ngày cho Việt Nam”.

Tổng Kết Cuộc Thi Hát : Giới Trẻ Hết Mình Vì Hành Tinh Xanh

Như vậy là ngày chung kết cuộc thi “Hát vì Giờ Trái Đất 2014” đã diễn ra hết sức thành công và được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn. Cuộc thi đã dừng lại với những cảm xúc đọng lại cho cả ban tổ chức và cho cả các thí sinh tham gia cuộc thi xuyên suốt từ vòng đầu tiên đến vòng chung kết. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc , cuộc thi đã thu hút một lượng kha khá các thí sinh yêu thích đàn hát guitar với mong muốn góp một hành động nhỏ tạo thay đổi lớn. Đây là một sân chơi đầy ý nghĩa và thiết thực, không chỉ dừng lại ở một cuộc thi tìm kiếm thí sinh đạt giải thưởng cao nhất mà còn là một cuộc phát động hưởng ứng Giờ Trái Đất 23-03 của Green Talk 2014.

Ngày Trái Đất Việt Nam 20/04/2014

Ngày Trái Đất (Earth Day) là ngày tất cả mọi công dân trên toàn cầu cùng hành động để nâng cao nhận thức và giá trị môi trường tự nhiên ở Trái Đất. Ngày Trái Đất năm nay,  dự án môi trường Green Talk cùng với sự đồng hành đặc biệt của  công ty TNHH Kinh Doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng và hỗ trợ truyền thông từ HTV3 sẽ tổ chức một chương trình thật sôi động, trong đó hoạt động điểm nhấn là Flashmob nhằm kêu gọi 50,000 dấu vân tay cam kết Một ngày không xả rác – Một ngày cho Việt Nam.

Tuyển Cộng Tác Viên Cho Ngày Trái Đất 20/04/2014

Ngày Trái Đất (Earth Day) là ngày tất cả mọi công dân trên toàn cầu cùng hành động để nâng cao nhận thức và giá trị môi trường tự nhiên ở Trái Đất. Ngày Trái Đất năm nay,  dự án môi trường Green Talk cùng với sự đồng hành của  công ty TNHH Kinh Doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng sẽ tổ chức với hoạt động điểm nhấn là Flashmob nhằm kêu gọi 50,000 dấu vân tay cam kết Một ngày không xả rác – một ngày cho Việt Nam. Đây là Ngày Trái Đất (song ngữ) đầu tiên được Mạng lưới Ngày Trái Đất Thế giới ủy nhiệm thực hiện tại Việt nam, sẽ diễn ra từ 08h sáng đến 08h tối ngày 20/04 tại Hồ Bán Nguyệt -  Phú Mỹ Hưng Q7. 

Flashmob Ngày Trái Đất 20/04/2014

Chương trình Ngày trái đất của UNESCO  – CEP kết hợp với mạng lưới Earth Day Network sẽ diễn ra trong 12h đồng hồ từ 08h sáng đến 08h tối, trong đó điểm nhấn là Flashmob 1000 người nhằm kêu gọi 50,000 dấu vân tay cam kết “Một ngày không Rác” – với đại sứ Flashmob Ngày trái đất là Á vương Trương Nam Thành. Chương trình có sự đồng hành đặc biệt của  công ty TNHH Kinh Doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam, Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng và hỗ trợ truyền thông kênh  HTV3. (Xem chi tiết chương trình tại  http://greentalk.vn/ngay-trai-dat-viet-nam-20-04-2014/)

Hưởng Ứng Giờ Trái Đất 23/03 : Lời Cam Kết Của Những Công Dân Văn Minh

Vào lúc 8h sáng ngày 23/03 tại khu vực Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, Quận 7), dự án Green Talk trực thuộc UNESCO – CEP chính thức diễn ra Giờ xanh “Hưởng ứng Giờ Trái Đất”. Từ khi Green Talk bắt đầu hoạt động, cụm từ “Giờ xanh” đã trở thành một “nét văn hóa” được trông chờ mỗi sáng Chủ Nhật hằng tuần nhằm giúp con người tự do lên tiếng vì môi sinh. Giờ xanh Hưởng ứng Giờ Trái đất đã tạo một bước ngoặt không nhỏ trong việc tuyên truyền đến những người xung quanh, rằng : nếu không thể làm ngay những điều lớn lao, hãy làm những việc nhỏ nhặt trước đã.