Hội thảo sinh viên - thắp lửa cho những trăn trở

Tối ngày 19/11, cùng đơn vị hợp tác “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” (YDC), Green Talk đã tổ chức thành công buổi hội thảo “Sinh viên-Bạn cần gì?” cho hơn 100 bạn trẻ quan tâm đến định hướng tương lai của mình tại trung tâm đào tạo Adam Khoo. Diễn giả-đồng thời là trainer chính của YDC- anh Vũ Đức Trí Thể đã đưa các bạn qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ đau lòng với thực trạng, lạc quan về hướng thay đổi và tiếc nuối vì những thắc mắc chưa được giải đáp.

Thông báo đóng góp ý kiến cho Green Talk 2015

Các bạn ơi! Đã qua 2 tháng kể từ khi kết thúc Dự án Green Talk 2014 rồi nhỉ. Các bạn có nhớ Green Talk không?

Hiện nay, BQL cũng đang “rục rịch” chuẩn bị kế hoạch cho Dự án Green Talk năm 2015. Và dưới đây là những KẾ HOẠCH SƠ BỘ cho năm 2015, các bạn nhớ theo dõi nhé!

[Giờ Xanh Toàn Quốc] Giờ Xanh Cho Em và Hành trình đến với Ước mơ

Green Talk 2014 đã đi được một quãng dài trên chặng đường lên tiếng của mình và gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Bắt đầu từ sự kiện Open Day 05/01 chính thức phát nổ, Green Talk đã thực hiện chuỗi Giờ xanh liên tiếp cho đến Giờ xanh toàn quốc ngày hôm nay, Giờ xanh duy nhất trong năm có sự kết nối với nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Giờ Xanh Toàn Quốc - Lần 2

Với sứ mệnh kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường, thay đổi ý thức người dân từ những điều nhỏ nhất, trong suốt một năm 2014 vừa qua dự án Môi trường Green Talk tức Giờ xanh - trực thuộc Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam đã tổ chức được nhiều hoạt động bổ ích cho giới trẻ.

[04.05.2014] 7 tỉnh thành đồng loạt ra quân Giờ Xanh Toàn Quốc

Trong cuộc đời sinh viên, có lẽ ít nhiều các bạn cũng đã trải qua một lần làm tình nguyện. Và với chương trình Giờ xanh Toàn quốc được tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội chủ nhật 4/5/2014 vừa rồi, đối với những người dân xung quanh khu vực và đối với những tình nguyện viên (TNV) đã dành trọn 3 tiếng để trải nghiệm cùng các hoạt động của Green Talk, đó chính là những điều tuyệt vời trong hành trang cho một cuộc sống xanh của các bạn sau này

Lời cảm ơn đến công ty tnhh kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam

Chương trình Ngày Trái Đất 20/04 trực thuộc mạng lưới Earth Day Network đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tổ chức của dự án Green Talk 2014 (UNESCO – CEP) tại chân cầu Ánh Sao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Ngày Trái Đất ra đời nhằm nâng cao nhận thức của con người và giá trị của môi trường tự nhiên. Đó là ngày mà mọi người tạm gác lại những công việc hàng ngày để suy nghĩ và hành động vì thế giới tương lai.

Lời cảm ơn đến Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Sự kiện Hưởng ứng Giờ Trái Đất 23/3 và Ngày trái đất 20/04 do Dự án Green Talk 2014 trực thuộc UNESCO-CEP tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp. Một trong những nhân tố tạo nên sự thành công này là sự hỗ trợ đắc lực từ phía Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã tạo điều kiện cho dự án có được địa điểm lý tưởng và điều kiện tốt nhất để tổ chức chương trình.

Thi Ảnh Marathon Cho Ngày Trái Đất 20/04/2014

Chương trình Ngày Trái Đất được tổ chức vào ngày 20/04/2014 tại Hồ Bán Nguyệt- Phú Mỹ Hưng, quận 7 Chương trình được tổ chức bởi Dự án Green Talk với sự đồng hành của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Kinh Doanh lốp xe BridgeStone.  Ngày Trái Đất Việt Nam 2014 được sự ủy quyền của Mạng lưới Ngày Trái Đất Quốc Tế. Chương trình sẽ kéo dài suốt 12 tiếng đồng hồ từ 8h30 sáng đến 8h30 tối. Bên cạnh các hoạt động chính của một Giờ Xanh đặc trưng của Green Talk và màn Flashmob kêu gọi 50.000 dấu vân tay cùng Á Vương Trương Nam Thành, chương trình sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị khác. Một trong số đó là Cuộc thi ảnh Ngày Trái Đất với khẩu hiệu  “Một ngày cho Việt Nam”.

Tổng Kết Cuộc Thi Hát : Giới Trẻ Hết Mình Vì Hành Tinh Xanh

Như vậy là ngày chung kết cuộc thi “Hát vì Giờ Trái Đất 2014” đã diễn ra hết sức thành công và được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn. Cuộc thi đã dừng lại với những cảm xúc đọng lại cho cả ban tổ chức và cho cả các thí sinh tham gia cuộc thi xuyên suốt từ vòng đầu tiên đến vòng chung kết. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc , cuộc thi đã thu hút một lượng kha khá các thí sinh yêu thích đàn hát guitar với mong muốn góp một hành động nhỏ tạo thay đổi lớn. Đây là một sân chơi đầy ý nghĩa và thiết thực, không chỉ dừng lại ở một cuộc thi tìm kiếm thí sinh đạt giải thưởng cao nhất mà còn là một cuộc phát động hưởng ứng Giờ Trái Đất 23-03 của Green Talk 2014.