Xe buýt - Tại sao không? - Lê Nguyễn Hữu Toàn

Xe buýt là một phần thiết yếu của cuộc sống hàng ngày, và đóng một vai trò quan trọng trong cơ cấu xã hội ở nhiều nước. Chúng ta cần tiếp tục tuyên truyền mọi người cùng đi xe buýt để hạn chế khói bụi, tiết kiệm nhiên liệu và góp phần thúc đẩy xây dựng sự phát triển của đất nước ta thời bây giờ.

Xe buýt - Tại sao không? - Nguyễn Trần Chí Bảo

Nhưng không phải là xe buýt hoàn hảo đến mức một trăm phần trăm. Bên cạnh những yếu tố tích cực đi xe buýt còn có một số yếu tố tiêu cực như là tài xế là những người không thân thiện chạy xe ẩu thậm chí chạy còn nhanh hơn xe khách. Bằng chứng là những đêm gần đây đã có chiếc xe buýt đi nhanh và sắp tông vào người đi đường.

Xe buýt - Tại sao không? - Ngô Quang Hà

Việt Nam chúng ta được thế giới biết đến là “Kinh Đô” xe máy, với số lượng vô cùng lớn đã “góp phần” làm cho bầu không khí ô nhiễm hơn. Trước thực trạng đó, để góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế những tác động khiến bầu không khí bị ô nhiễm thì mỗi chúng ta hãy lựa chọn cho mình một hướng bảo vệ môi trường khác nhau.

Văn hóa xe buýt - Trần Hữu Hoàng

Xe bus hiện nay có thể nói là phương tiện di chuyển, đi lại, phục vụ cho mọi người, mặc dù có cái lợi cái hại nhưng vẫn rất nhiều người đi,đặc biệt là học sinh, sinh viên.Chi phí rẻ, vừa tiện nhất là vào những ngày nắng nóng hiện nay thì quà là xe bus là sự lựa chọn hoàn hảo “Mưa không đến mặt,nắng chẳng đến đầu’’...

[Video] Lợi ích của xe Buýt - A Fours

Với cuộc sống khá bận rộn và hối hả như hiện nay thì việc tìm ra một giải pháp tối ưu về phương tiện di chuyển vừa tiện lợi vừa tiết kiệm lại thân thiện với môi trường là vô cùng khó. Tuy nhiên với hệ thống xe buýt đang dần được nâng cấp hoàn thiện thì việc sử dụng nó làm phương tiện đi lại thì vô cùng thuận tiện cho tất cả mọi người từ nhân viên văn phòng không đủ thời gian để nghỉ ngơi đến các bạn học sinh, sinh viên phải thức dậy sớm để kịp giờ đến lớp.

Xe bus và trải nghiệm – Bus Style - Lê Thị Tú Uyên

Hiện nay có nhiều bạn trẻ rất có ý thức ngoài việc vì cần phải đi, nhiều bạn cũng ý thức được rằng đi xe buýt sẽ giảm khí thải ra môi trường, va chạm nhiều sẽ học hỏi được nhiều hơn và với sự thông minh trong cách dùng tiền của mình họ có thể đạt được cùng mục đích nhưng với chi phí thấp hơn.

Giải pháp để tăng lượng người sử dụng xe buýt - Lê Thị Tú Uyên

Tôi là một người đã đi làm được 5 năm và rất yêu môi trường. Nên ngoài việc tiết kiệm túi nilon mỗi dịp đi chợ, tôi vẫn thường xuyên đi chung xe hoặc đi lại bằng xe buýt để giảm thải ô nhiễm cho môi trường

[Video] Chuyện xe buýt - Ngô Nguyễn Thiên Duyên

Từ những tình huống khó chịu mà nhóm mình đã thấy hoặc nghe tới khi đi xe bus, cả đám quyết định dựng lên vài tình huống để mọi người biết đến. Cùng với đó, nhóm đưa ra những giải pháp đơn giản để giúp mọi người có ý thức hơn khi đi xe bus. Clip này nhẹ nhàng, vui nhộn. Chúc các bạn xem vui vẻ.

Feel the..bus! - Phạm Lê Quỳnh Lan

Buýt đã trở thành “người tình” của tôi. Nhưng “người tình” ấy cũng có những điểm không hoàn hảo. Thời cấp ba, tôi bắt tuyến số 32 để đến trường hàng ngày. Tôi vẫn hay đúa với mọi người rằng đó như một rạp xiếc hơn là xe buýt. Vì sao ư? Hãy tượng tượng...