Dự án VNEN 2015 tuyển Điều tra viên/ Cán bộ khảo sát thi

Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng điều tra viên (ĐTV)/cán bộ khảo sát thi (CBKST) của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI). Chúng tôi hiện tiếp nhận các hồ sơ đăng ký ứng tuyển các vị trí này cho Cuộc Điều tra đánh giá tác động độc lập Dự án Mô hình trường học mới (Vietnam Escuela Nueva - VNEN) thực hiện bởi MDRI trong tháng 12/2015. Đối tượng cụ thể của cuộc khảo sát gồm có: học sinh các khối lớp, giáo viên và hiệu trưởng.

Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng điều tra viên (ĐTV)/cán bộ khảo sát thi (CBKST) của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI). Chúng tôi hiện tiếp nhận các hồ sơ đăng ký ứng tuyển các vị trí này cho Cuộc Điều tra đánh giá tác động độc lập Dự án Mô hình trường học mới (Vietnam Escuela Nueva - VNEN) thực hiện bởi MDRI trong tháng 12/2015. Đối tượng cụ thể của cuộc khảo sát gồm có: học sinh các khối lớp, giáo viên và hiệu trưởng 

Đọc đề thi cho học sinh. Ảnh: MDRI

 

Số lượng dự kiến được tuyển dụng là 180 ĐTV/CBKST trên cả nước.

 Thời hạn đăng kí đến hết ngày 4/11/2015.

Thời gian tập huấn dự kiến: 16/11/2015-20/11/2015 tại Hà Nội (cho các tỉnh Miền Bắc, tính đến Thừa Thiên Huế) và TP Hồ Chí Minh (cho các tỉnh miền Nam, tính từ Đà Nẵng)

Thời gian khảo sát dự kiến: 23/11/2015 - cuối tháng 12/2015 tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

ĐTV/CBKST sẽ làm việc theo đội, mỗi đội phụ trách khảo sát tại 1 trường trong vòng 2 ngày, mỗi đội điều tra khoảng 8 trường. 

Yêu cầu đối với ĐTV/CBKST:

•  Có kinh nghiệm thực hiện các cuộc điều tra, phỏng vấn

•  Có kỹ năng đọc rõ ràng, mạch lạc, không nói ngọng, nói lắp 

•  Có khả năng sử dụng máy tính bảng thành thạo để thu thập thông tin

•  Ưu tiên người có kinh nghiệm khảo sát cho dự án VNEN năm 2013, 2014

•  Ưu tiên ĐTV có chuyên môn/kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm/giáo dục

•  Ưu tiên người tại địa bàn dự án

Chế độ của ĐTV/CBKST:

•  Tiền công 500.000 VNĐ/ngày. Các điều tra viên phải thực hiện theo đúng tiến độ và lịch trình làm việc yêu cầu. 

•  Chi phí ăn ở: khoán 150.000 VNĐ/ngày/người. 

•  Chi phí đi lại: Khoán theo địa bàn

• Thưởng: theo hiệu quả công việc

• Phạt: từ 10-20 -100% lương tùy thuộc vào mức độ vi phạm quy định đối với các ĐTV có chất lượng làm việc thấp. Quy định cụ thể tại lớp tập huấn.

Ghi chú: Tất cả các khoản thù lao trên đã bao gồm thuế TNCN

Quy trình tuyển loại: 

•  Vòng 1: Tuyển lọc hồ sơ và ghi âm giọng đọc.

Các ứng viên quan tâm đã đồng ý với các yêu cầu, chế độ và quyền lợi nêu trên đăng ký tham gia ứng tuyển bằng cách thực hiện theo hướng dẫn tại đường link sau. Các ứng viên vượt qua vòng hồ sơ có thể sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với MDRI nếu cần thiết.

Lưu ý: Để hoàn thành việc nộp hồ sơ, ĐTV/CBKST phải ghi âm giọng đọc theo một bài đọc được cung cấp bởi MDRI và đăng tải đường dẫn đến file ghi âm theo đúng quy định.

Vui lòng nhấp chuột vào đây để xem đề bài. 

Các điều tra viên khu vực miền Bắc (tính đến Thừa Thiên Huế) đăng ký tại đây.

Các điều tra viên khu vực miền Nam (tính từ Đà Nẵng) đăng ký tại đây.

Thời hạn đăng kí đến hết ngày 4/11/2015. Ưu tiên những ứng viên đăng ký sớm.

•  Vòng 2: Tập huấn ĐTV. Các ứng viên phải vượt qua được bài kiểm tra cuối kỳ tập huấn để được tuyển dụng chính thức làm ĐTV cho dự án. 

Yêu cầu tham gia: Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các ĐTV cam kết tham gia suốt quá trình tập huấn và thực địa và nộp cho Ban tổ chức Bằng cấp cao nhất (bản gốc) khi đăng kí tham dự đầu vào của lớp tập huấn. Chúng tôi sẽ trả lại Bằng cho các ĐTV ngay khi kết thúc thực địa nếu không có vấn đề gì phát sinh. 

Nếu có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ chị Nguyễn Thị Nhung - Quản lý tuyển dụng tại email dieutravien@mdri.org.vn hoặc số điện thoại 04-3247-4668 để được hỗ trợ.

Xem thêm thông tin về dự án.

Xem thêm thông tin về chuyến thăm thực địa thử nghiệm đề thi và bảng hỏi.

Phỏng vấn học sinh. Ảnh: MDRI

Related Articles