All Stories

Tuyển Tình Nguyện Viên chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

“VÉ XE CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ GIẢNG ĐƯỜNG - 5.000 VÉ XE MIỄN PHÍ NGUYÊN NĂM” của VeXeRe là chương trình có ý nghĩa và mang giá trị thiết thực hướng tới cộng đồng thông qua hoạt động chính là hỗ trợ những vé xe nhân ái tới các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học các trường đại học, cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước.

[TODAY'S VOICE] TALENT HUB TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN

Dự án Talent Hub của Today's Voice do Học Viện G.A.P đồng tổ chức nhằm tuyển chọn và sàng lọc ra một cộng đồng tài năng người Việt trẻ sẵn sàng cung ứng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hoá (AEC và TPP). 

Education USA - Volunter Recruiment

Calling all Volunteers! Do you want a chance to practice your English? Do you want to meet American university representatives? Do you want to support educational opportunities for Vietnamese students? EducationUSA Advising Center is seeking volunteers to help with EducationUSA Fair in Spring 2016!

PV Engineering thông báo tuyển dụng tháng 3/2016

Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí – CTCP (PV Engineering) là Đơn vị duy nhất trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế, Tư vấn Khảo sát và Tư vấn Quản lý Dự án các Công trình Dầu khí, Công trình Dân dụng/ Công nghiệp và Công trình Công nghiệp kỹ thuật cao. PV Engineering đã và đang tham gia thực hiện nhiều Dự án trọng điểm ngành Dầu khí trong và ngoài nước.

Nhà lãnh đạo tương lai 2016 - Unilever Future Leaders Program (UFLP)

Chương trình NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI 2016 – UNILEVER FUTURE LEADERS PROGRAM (UFLP) - chính thức được khởi động! Đây là bệ phóng vững chắc cho những bạn trẻ giàu nhiệt huyết và đam mê, có mong muốn phát triển sự nghiệp bản thân và cùng lúc đó đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.

ECO Vietnam Group Tuyển Thành Viên Nòng Cốt 2016

Trải qua một năm cũ 2015, tiếp nối những cố gắng, nỗ lực và thành tựu cũ, năm 2016 này, để phát triển hơn nữa với nhiệm vụ là tổ chức phi lợi nhuân đi tiên phong trong việc thực hiện nhiều hơn nữa các dự án Overseas Sevice Learning thông qua mô hình học tập – phục vụ cộng đồng – mang đến một cuộc sống tốt đẹp với những giá trị bền vững, ECO Vietnam Group tổ chức đợt tuyển Tình nguyện viên nòng cốt, tìm đến với các bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết thật sự với công tác cộng đồng.

Publish modules to the "offcanvas" position.