Tuyển Tình Nguyện Viên chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường

“VÉ XE CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ GIẢNG ĐƯỜNG - 5.000 VÉ XE MIỄN PHÍ NGUYÊN NĂM” của VeXeRe là chương trình có ý nghĩa và mang giá trị thiết thực hướng tới cộng đồng thông qua hoạt động chính là hỗ trợ những vé xe nhân ái tới các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiện đang theo học các trường đại học, cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước.

[Hà Nội] Tuyển Tình Nguyện Viên chương trình Vé Xe Chắp Cánh Ước Mơ Giảng Đường đợt 2

"Chương trình Vé Xe Rẻ chắp cánh ước mơ giảng đường" đang tìm kiếm đội ngũ Tình nguyện viên nhiệt huyết và có mong muốn đóng góp sức trẻ vào những hoạt động cộng đồng.

[TODAY'S VOICE] TALENT HUB TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN

Dự án Talent Hub của Today's Voice do Học Viện G.A.P đồng tổ chức nhằm tuyển chọn và sàng lọc ra một cộng đồng tài năng người Việt trẻ sẵn sàng cung ứng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hoá (AEC và TPP). 

Dự án Today's Voice tuyển Cộng tác viên truyền thông

Today’s Voice là dự án thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục & Đào tạo với mục đích xây dựng cộng đồng người Việt trẻ có năng lực cạnh tranh và sức ảnh hưởng trong bối cảnh toàn cầu hoá.

DỰ ÁN TODAY'S VOICE TUYỂN NHÂN SỰ CORE TEAM (Full-time & Part-time)

Dự án Today's Voice tuyển nhân sự core team (full-time & part-time)


Dự án Today's Voice tuyển nhân sự core teamTừ ngày 28.03.2016 đến ngày 09.04.2016, Today’s Voice mở đơn đăng ký tuyển dụng nhân sự chính thức dành cho các bạn trẻ viên trên địa bàn TP.HCM ở các vị trí: Marketing Executive (Full-time), PR Executive, External Relations Specialist, Digital Leader.

Dự án Today's Voice tuyển TNV vị trí Content Executive

Từ ngày 04.03.2016 đến ngày 12.03.2016, Today’s Voice mở đơn đăng ký tuyển dụng tình nguyện viên dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM vị trí Content Executive

Tuyển đại biểu tham gia chương trình hữu nghị thanh niên tiểu vùng sông Mê-kông

Tuyển 11 đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia chương trình Hành trình tiểu vùng sông Mê-kông lần thứ 11 tại Trung Quốc và Thái Lan từ ngày 13 – 21/3/2016.

PV Engineering thông báo tuyển dụng tháng 3/2016

Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí – CTCP (PV Engineering) là Đơn vị duy nhất trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế, Tư vấn Khảo sát và Tư vấn Quản lý Dự án các Công trình Dầu khí, Công trình Dân dụng/ Công nghiệp và Công trình Công nghiệp kỹ thuật cao. PV Engineering đã và đang tham gia thực hiện nhiều Dự án trọng điểm ngành Dầu khí trong và ngoài nước.

ECO Vietnam Group Tuyển Thành Viên Nòng Cốt 2016

Trải qua một năm cũ 2015, tiếp nối những cố gắng, nỗ lực và thành tựu cũ, năm 2016 này, để phát triển hơn nữa với nhiệm vụ là tổ chức phi lợi nhuân đi tiên phong trong việc thực hiện nhiều hơn nữa các dự án Overseas Sevice Learning thông qua mô hình học tập – phục vụ cộng đồng – mang đến một cuộc sống tốt đẹp với những giá trị bền vững, ECO Vietnam Group tổ chức đợt tuyển Tình nguyện viên nòng cốt, tìm đến với các bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết thật sự với công tác cộng đồng.