Trương Nam Thanh nhảy flashmob Hưởng ứng Giờ trái đất

Chương trình NHẢY FLASHMOB HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2013 thuộc Dự án Green Tallk của Trung tâm UNESCO-CEP nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm bạn tình nguyện viên (TNV), và trong số đó có hai TNV đặc biệt, đó chính là diễn viên, người mẫu TRƯƠNG NAM THÀNH và ca sĩ KYO YORK - hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Chương trìnhNHẢY FLASHMOB HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2013 thuộc Dự án Green Tallk của Trung tâm UNESCO-CEP nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm bạn tình nguyện viên (TNV), và trong số đó có hai TNV đặc biệt, đó chính là diễn viên, người mẫu TRƯƠNG NAM THÀNH và ca sĩ KYO YORK - hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có thể nói Trương Nam Thành là một trong những người đầu tiên ủng hộ của Dự án Green Talk kể từ những ngày đầu thành lập. Anh đã thể hiện sự nhiệt tình của mình với những hoạt động cồng đồng, đặc biệt là hoạt động về môi trường mà Green Talk đang thực hiện. Vì thế, khi được mời tham gia nhảy Flashmob – Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2013 ngày 23.03.2013 cùng với Green Talk, Trương Nam Thành đồng ý ngay. Anh rất vui khi trở thành Người khơi nguồn điệu nhảy, truyền cảm hứng cho các bạn tình nguyện viên và cũng là người mang hình ảnh của Green Talk đến với mọi người.

Nói về Trương Nam Thành thì anh bắt đầu được đông đảo khán giả biết đến với những điệu nhảy xuất thần trong cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012. Dù chỉ mới vào nghề được 3 năm nhưng Trương Nam Thành đã có trong tay hàng loạt những danh hiệu, giải thưởng trong và ngoài nước mà nhiều người mơ ước. Điển hình là giải thưởng Siêu mẫu hình thể cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010, Giải vàng cuộc thi Ngôi sao người mẫu 2011. Cũng trong năm 2011, Trương Nam Thành trở thành Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Mr Manhunt Internation 2011 và đạt danh hiệu Á Vương 3, Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012 và gần đây nhất, Trương Nam Thành đã xuất sắc đoạt giải Mr Fashion & Style Challenge và lọt vào Top 10 tại đấu trường sắc đẹp giành cho nam giới lớn nhất thế giới – Mr.World 2012.


Bên cạnh công việc người mẫu, Trương Nam Thành còn tham gia đóng rất nhiều phim như: Cuối đường băng, Bẫy cấp ba, Cảm hứng hoàn hảo, Một nửa yêu thương,… và mới nhất là 2 bộ phim Cha và con, HIT: Hoàng tử và lọ lem.

Với niềm đam mê phim ảnh và nghề người mẫu, chàng trai 22 tuổi Trương Nam Thành hiện đang là sinh viên của trường Cao đẳng Sân Khấu Điện Ảnh TP.Hồ Chí Minh khoa Diễn Viên.

Và việc tham gia đồng diễn flashmob Hưởng ứng Giờ Trái Đất sắp tới, Trương Nam Thành đã chung tay cùng Green Talk “LÊN TIẾNG” vì môi trường đồng thời kêu gọi người dân cùng tham gia. Có sự góp mặt của Trương Nam Thành cùng lực lượng TNV đông đảo, BTC Green Talk tin rằng hoạt động nhảy flashmob sẽ một phần tạo ra sự chuyển biến về ý thức của người dân và cộng đồng trong hành động tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu toàn cầu.

Ngoài Nam Thành, Kyo York cũng là một vị khách mời của Green Talk trong sự kiện này. Năm 2009, chàng trai Kyo York đã rời New York đến Việt Nam và bén duyên với nhạc Việt. Giờ đây, anh đã trở thành một ca sĩ thực thụ với những ca khúc của các nhạc sĩ nổi tiếng: Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Trần Tiến, Phạm Duy... và được nhiều khán giả biết đến.

* Thông tin cụ thể về chương trình: chương trình diễn ra vào 2 khung giờ chính: 08h30 ngày 23.03.2013 (chính) và 20h30 cùng ngày (cùng thời điểm diễn ra Giờ Trái Đất).
Sáng:
+ Địa điểm: công viên 23/9

+ Trương Nam Thành khơi nguồn – mọi người cùng hưởng ứng.
+ Nhảy Flashmob với nhạc về đề tài môi trường.
+ Tuyên truyền và chiến dịch Giờ Trái Đất và kêu gọi tắt đèn trong 1 giờ vào lúc 20h30 phút ngày 23.03.2013.
+ Nghệ sĩ kêu gọi hưởng ứng Giờ Trái Đất.
+ Kêu gọi các TNV và người dân xung quanh tham gia cam kết tắt đèn.
Lưu ý: Các kế hoạch có thể có những thay đổi và sẽ được cập nhật tại trang greentalk.vn
Tối: 8h30 tối ngày 23.03.2013 khi diễn ra Giờ Trái Đất tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên.

* Link đăng ký tham gia: https://docs.google.com/forms/d/1pzd_t-AysYsEdpb34XpySQWkmJAUrUgAAJoclqvwU2Y/viewform?pli=1

Thông tin liên hệ:
- Nguyễn Thị Nhã Quyên
Mail: quyen.nguyen@unesco-cep.org.vn
Sđt: 0987910340
- Trần Hào Quang
Mail: quangthb0172@fpt.edu.vn
Sđt: 01222761279

 

Related Articles