TCBC - Chương trình vòng tay yêu thương

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 04 tháng 12 năm 2013

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY YÊU THƯƠNG

Nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào Philippines bị ảnh hưởng sau siêu bão Haiyan, Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam phối hợp Trung tâm UNESCO Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo (UNESCO – CEP) tổ chức Chương trình ca nhạc và biểu diễn nghệ thuật với chủ đề VÒNG TAY YÊU THƯƠNG. Chương trình nhận được hỗ trợ rộng rãi và nhiệt tình từ các Hiệp Hội Doanh Nghiệp, các tổ chức xã hội, nghề nghiệp, trường học và lãnh sự quán các nước tại TP.HCM. VÒNG TAY YÊU THƯƠNG dự kiến thu hút khoảng 1.000 người tham dự để cùng thể hiện sự quan tâm và chia sẻ với những nỗi đau, những mất mát mà người dân Philippines đang trải qua.

Với mong muốn được thể hiện nhiệm vụ xã hội của mình, những nghệ sĩ, người mẫu, ban nhạc tham gia chương trình trên tinh thần tự nguyện, hơn 100 tình nguyện viên của Trung tâm UNESCO-CEP cùng tham gia xuyên suốt trong quá trình tổ chức. Ngay từ khi phát động, chương trình đã nhận được sự đóng góp và tài trợ từ một số các doanh nghiệp trong và ngoài nước, điều này đã khẳng định tinh thần đoàn kết và hỗ trợ của cộng đồng quốc tế nói chung và người dân Việt Nam nói riêng. Dù rất nhiều các hoạt động cứu trợ đang hướng về Philippines, nhưng không vì thế mà tinh thần đó giảm sút.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời Gian: Từ 18:00 – 21:00 ngày 12/12/2013
Địa điểm: Sân Khấu Ngoài Trời – Khu đô thị Sài Gòn Pearl | Tòa Nhà Ruby1 – 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh
Đạo diễn & MC: Nguyễn Uy Long - Giám Đốc Chương trình Giao Lưu Văn Hóa – UNESCO-CEP

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• Giao lưu mở / tiệc finger foods
  • Trình diễn thời trang
  • Múa dân gian & hiện đại
  • Vận động gây quỹ
  • Công bố và trao quỹ

Đến với chương trình, khán giả sẽ có cợ hội gặp gỡ, giao lưu và chụp hình lưu niệm với:

• Lãnh sự quán các nước tại TP. HCM
  • Lãnh đạo các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp
  • Ban nhạc Gipsynation
  • Nhà Thiết Kế Tommy Nguyen
  • Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2013 Victoria Hằng Lê
  • Các Người mẫu, Hoa khôi, Hoa hậu: (Click xem hình ảnh)
    • Lê Huỳnh Thúy Ngân: Nữ hoàng trang sức
    • Phạm Thị Kim Duyên: Á hậu Việt Nam toàn cầu
    • Vũ Thị Hằng: Siêu mẫu Thân Thiện 2011
    • Vũ Trần Triều Thu: Hoa hậu ảnh Hoa hậu dân tộc 2013
    • Phan Thu Quyên: Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2012
    • Lê Thu An: giải đồng Siêu Mẫu 2012
    • Lại Thanh Hương: Siêu mẫu phong cách 2013
    • Tô Uyên Khánh Ngọc: giải đồng Siêu Mẫu 2013
    • Lê Thị Phương Thảo: Vietnam's Next Top Model 2013
    • Trần Thị Thu Thảo: Hoa Khôi sinh viên Việt Nam
    • Trần Thị Kim Yến: Á Khôi Người đẹp tỏa sáng
    • Nguyễn Trúc Liễu: giải bạc Ngôi Sao người mẫu
Danh sách Hoa hậu, người mẫu tham gia

Với sự đóng góp tự nguyện từ những người tham gia chương trình, Ban tổ chức sẽ gửi phiếu thu cho tất cả các Doanh nghiệp đóng góp quỹ cho chương trình theo hai hình thức:

• Ủng hộ trước Chương trình: Ban tổ chức sẽ tập hợp những Doanh nghiệp đã đóng góp trước chương trình và công bố rộng rãi tại Chương trình và các phương tiện truyền thông của Ban tổ chức.
  • Ủng hộ tại Chương trình: Ban kiểm soát của Chương trình sẽ làm việc và công bố số tiền đóng góp được tại Chương trình.

Đây là việc làm thiết thực mà tất cả chúng ta có thể cùng chung tay góp sức, xoa dịu những đau thương, mất mát mà những người bạn của đất nước láng giềng phải gánh chịu. Toàn bộ kinh phí đóng góp trước và sau Chương trình sẽ được tổng hợp và chuyển về Lãnh sự Philippines tại TP. HCM.

Chương trình được được bảo trợ thông tin bởi đơn vị: Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam – Khu vực phía Nam cùng sự phối hợp của các Tổ chức/ Hiệp hội: VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM, Câu lạc bộ Doanh nhân SIYB

Thông tin Chương trình VÒNG TAY YÊU THƯƠNG sẽ được cập nhật chi tiết, liên tục tại Website UNESCO-CEP. Để biết thêm chi tiết, các quý báo vui lòng liên hệ:

Lê Quang Đức
Cán bộ đối ngoại
Điện thoại: 0906 966 001
Email: duc.le@unesco-cep.org.vn

Trân trọng,
Ban Tổ Chức

Publish modules to the "offcanvas" position.