NPOs & VOLUNTEERs CONNECTION DAY

NPOs & VOLUNTEERs CONNECTION DAYNPOs & VOLUNTEERs CONNECTION DAY là Ngày hội kết nối các Tổ chức Phi lợi nhuận và những Tình nguyện viên chuyên môn đang cùng mang ước vọng chung sức phát triển con người và cộng đồng.

NPOs & VOLUNTEERs CONNECTION DAY là Ngày hội kết nối các Tổ chức Phi lợi nhuận và những Tình nguyện viên chuyên môn đang cùng mang ước vọng chung sức phát triển con người và cộng đồng.

NPOs & VOLUNTEERs CONNECTION DAY

Chương trình được thực hiện nhờ sự tài trợ của Techsoup Asia, một đối tác của Vietnet-ICT trong khuôn khổ chương trình NPO Connect, nhằm chia sẻ với các tổ chức phi lợi nhuận và các bạn tình nguyện viên chuyên một một kênh thông tin để kết nối nhu cầu tuyển tình nguyện viên của các tổ chức và mong muốn được hoạt động tình nguyện của các bạn trẻ thông qua website www.ongxanh.org

NPOs & Volunteers Connection day được hỗ trợ địa điểm bởi VTC Academy, đồng tổ chức bởi Pioneer Fish.

NPOs & VOLUNTEERs CONNECTION DAY sẽ là cơ hội để bạn tìm hiểu các tổ chức Phi chính phủ, Phi lợi nhuận, kiến thức về các vấn đề kinh tế, xã hội, cũng như trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn. Đặc biệt, cơ hội trở thành TÌNH NGUYỆN VIÊN, THỰC TẬP SINH của các tổ chức NGOs, NPOs tham gia chương trình.

► NHỮNG HOẠT ĐỘNG CHÍNH:
- Panel Discussion: Lắng nghe, giao lưu với đại diện các tổ chức NPOs, NGOs trong các lĩnh vực Môi trường, Kinh tế, Phát triển cộng đồng, Giáo dục, sức khỏe và giới. 
- NPOs Fair: Tham quan, tư vấn trực tiếp, tìm hiểu thông tin nhiều tổ chức NPOs tại các booths.
- Phòng Trải nghiệm: Nhiều trải nghiệm thú vị giúp tìm hiểu bản thân, phát triển các kỹ năng.
- Mini Game với nhiều phần quà hấp dẫn.

► CÁCH THỨC THAM GIA: 
Đăng ký tại bit.ly/PiFi_NPOsCD.
Giá vé: 40.000vnd.
Thời gian: 13h – 18h ngày 10/01/2016.
Địa điểm: VTC Academy, tầng 4 số 18 Tam Trinh, Hà Nội.

Related Articles