Jordan Belfort về Việt Nam thực hiện khóa học chuyên sâu chưa từng có

JORDAN BELFORT - người đã trở thành triệu phú với 50 triệu khi ông 25 tuổi. Tác giả của hai cuốn sách "The wolf of Wall street" và "Catching the Wolf of Wall Street" đã được xuất bản ở trên 40 quốc gia và được dịch ra 18 ngôn ngữ khác nhau. Câu chuyện đời của ông đã được chuyển thể thành phim, với sự tham gia của tài tử Leonardo Dicaprio trong vai Jordan Belfort

JORDAN BELFORT - người đã trở thành triệu phú với 50 triệu khi ông 25 tuổi. Tác giả của hai cuốn sách "The wolf of Wall street" và "Catching the Wolf of Wall Street" đã được xuất bản ở trên 40 quốc gia và được dịch ra 18 ngôn ngữ khác nhau. Câu chuyện đời của ông đã được chuyển thể thành phim, với sự tham gia của tài tử Leonardo Dicaprio trong vai Jordan Belfort. Ông cũng là người đã tạo ra 12.000 triệu phú và thay đổi cuộc đời của rất nhiều "The wolf of Wall street" hay còn gọi là "Sói già phố Wall" - cái tên được nhắc đến như một lời khẳng định về thương hiệu nổi tiếng của Jordan Belfort và sự nghiệp lẫy lừng và cũng đầy sóng gió của ông.  Một con người đại diện cho THAM VỌNG, QUYẾT LIỆT và TINH QUÁI với miền đất hứa Phố Wall (Wall street), đã tạo ra một công ty môi giới phát triển thành ngân hàng đầu tư vốn hóa nhỏ LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ PHỐ WALL. Ông cũng là chủ công trình của hơn 1,5 tỷ đô la vốn huy động của các công ty đại chúng và nắm cổ phần chi phối ở hơn 30 trong số các công ty trên. Ông đã trực tiếp đào tạo hơn 1000 nhân viên môi giới của mình về khả năng thuyết phục và chốt sale (bán hàng) với khách hàng với bản năng truyền cảm hứng, tạo động lực, khả năng thuyết phục của ông.

Tất cả những thành công của ông, đều được dựa trên một BÍ QUYẾT mang tên "STRAIGHT LINE PERSUASION" (HỆ THỐNG THUYẾT PHỤC ĐƯỜNG THẲNG). Jordan Belfort sẽ mang toàn bộ bí quyết của ông để huấn luyện chuyên sâu tại thị trường Việt Nam bằng một khóa học 03 ngày - 18.19.20 tại Riveride Palace, 360 Bến Văn Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM. 

KHÓA HUẤN LUYỆN STRAIGHT LINE PERSUASION MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ ? 

  • Sự huấn luyện trực tiếp bởi Jordan Belfort - huyền thoại lịch sử của một Phố Wall hào quang, đỉnh cao thành công về tài chính, kinh doanh và thương mại. Tinh thần của JB, tinh thần của một con sói lão luyện với sự thành công đã được kiếm chứng.  
  • Hệ thống Thuyết phục đường thẳng (Straigh line persuasion) cam kết đem lại cho bạn những kết quả đáng kinh ngạc trong doanh số bán hàng của bạn (tăng 15% ngay tức thì), với những kỹ năng đọc vị khách hàng, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng thương lượng, kỹ năng mở và chốt giao dịch nhanh chóng, với bất kỳ sản phẩm nào và với bất kỳ ai.
  • Niềm tin về bản năng tạo ra thành công của bạn.  Jordan Belfort sẽ cho bạn thấy rằng, mỗi người sinh ra, ai cũng có bản năng để tạo thành công. Hãy tin vào điều đó và hành động.
  • Xác định được miền đất hứa (Promise land). Miền đất hứa của Jordan là Phố Wall. Xác định được miền đất hứa giống như thả con sói vào đúng khu vực săn mồi của nó, ở đó chỉ có thành công và thành công. Vậy miền đất hứa của bạn là nơi nào? Câu trả lời sẽ nằm ngay trong khóa huấn luyện. 

Thông tin chi tiết về khóa học và mua vé vui lòng xem thêm: 

http://soigiaphowall.upbeat.vn/event/130-soi-gia-pho-wall-tro-lai-vn.html

Hoặc liên hệ hotline: 098 4646123 

Related Articles