Step Up Your Career 5 – Tôi Chọn Marketing

Tiếp nối thành công của 4 sự kiện Step Up trước, Global Shaper thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục mang đến cho các bạn một sự kiện lớn đáng mong đợi tiếp theo - STEP UP YOUR CAREER 5 - đồng tổ chức với Global Talent AIESEC FTU HCMC để chuẩn bị cho các bạn sinh viên nền tảng và những kỹ năng cần thiết cho việc tiến xa hơn đối với ngành Marketing.

Tiếp nối thành công của 4 sự kiện Step Up trước, Global Shaper thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục mang đến cho các bạn một sự kiện lớn đáng mong đợi tiếp theo - STEP UP YOUR CAREER 5 - đồng tổ chức với Global Talent AIESEC FTU HCMC để chuẩn bị cho các bạn sinh viên nền tảng và những kỹ năng cần thiết cho việc tiến xa hơn đối với ngành Marketing.

Đến với sự kiện, các bạn sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp với các khách mời. Họ là những chuyên gia đầy kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành Marketing, đến từ những công ty, tập đoàn lớn, qua đó đem lại cho các bạn:

 • Cái nhìn tổng quan đối với ngành Marketing, từng nhánh lớn với những công việc cụ thể như thế nào
 • Marketing trong thế giới hội nhập hiện nay đòi hỏi ở những tố chất gì và những câu chuyện thú vị đằng sau nghề nghiệp đó
 • Sự kích hoạt não bộ với những case study bổ ích, phát triển nhiều kỹ năng
 • Hành trang cho mỗi bạn trẻ để bước vào nghề nghiệp, sáng tạo trên con đường mang tên Marketing.

Đặc biệt, chính các công ty tại Việt Nam đem đến cho sinh viên Việt Nam khá nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong thời gian tới. Các bạn có thể upload CV trong link đăng kí để Global Shapers và AIESEC FTU HCMC có thể lựa chọn và trực tiếp phỏng vấn, nhận ngay tấm vé cơ hội việc làm tuyệt vời nhé.

Thông tin sự kiện

 • Thời gian: 8h30 đến 14h30 Chủ Nhật 18.10.2015
 • Địa điểm: Phòng NZ407, lầu 4, Đại Học Hoa Sen - 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q1, Hồ Chí Minh
 • Hạn chót đăng kí tham dự: 23:59' Thứ Năm 16.10.2015
 • Lệ phí tham dự: 25.000VNĐ (phí ăn uống qua trưa)
 • Đăng ký tại đây: http://bit.ly/1Lal5Aq
 • 70 bạn may mắn sẽ được chọn qua vòng đơn để tham dự buổi Workshop 

Thông tin liên lạc

 • Điện thoại: 0902870318(Mr. Huy)
 • Email: globaltalent.aiesecftu@gmail.com

Thông tin về sự kiện STEP UP YOUR CAREER 5 sẽ được tiếp tục cập nhật trên fanpage

https://www.facebook.com/hcmcstepup

Thông tin nhà tổ chức

Global Shapers - Cộng đồng các nhà kiến tạo toàn cầu thuộc Diễn đàn kinh tế thế giới(World Economic Forum) là mạng lưới với 309 trung tâm là các cơ sở tự tổ chức tại địa phương ở các thành phố lớn trên toàn thế giới. Đây là nơi hội tụ những gương mặt trẻ tiêu biểu từ 20-30 tuổi với tố chất lãnh đạo, đã và đang có những đóng góp thiết thực cho xã hội. Global Shapers thành phố Hồ Chí Minh tập hợp 20 thành viên năng động và là những nhà lãnh đạo tiềm năng trong nhiều lĩnh vựctài chính, công nghệ, giáo dục, du lịch, nghệ thuật.

AIESEC là một tổ chức thanh niên độc lập, phi chính phủ, không vì lợi nhuận toàn cầu nhằm phát triển năng lực lãnh đạo thông qua những chương trình lãnh đạo nội bộ, thu hút sinh viên và cựu sinh viên vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế cũng như chương trình thực tập cho tổ chức lợi nhuận và phi lợi nhuận

Global Talent, tên trước kia là GIP(Global Internship Program - Chương trình Thực tập Toàn cầu), là chương trình trao đổi sinh được tổ chức bởi AIESEC hàng năm với mục đích đem đến cho giới trẻ những cơ hội thực tập tại các công ty ở nước ngoài trong thời gian từ 3 đến 18 tháng.

{fcomment}

Related Articles