All Stories

Gặp gỡ những gương mặt trẻ xuất sắc tại Forbes Under 30 Summit

Với chủ đề chính “Empower the Young" – SỨC MẠNH TUỔI TRẺ -  Under 30 Summit do Forbes Việt Nam tổ chức là sự kiện lớn nhất trong năm 2016 của giới trẻ, quy tụ hơn 1.500 người tham dự là các bạn trẻ, các doanh nhân, nhà đầu tư, diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước và các ngôi sao quốc tế. 

Hội thảo “Xây dựng mạng lưới Thanh niên giám sát nạn buôn bán động vật hoang dã trên Internet”

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Hội thảo “Xây dựng mạng lưới thanh niên giám sát nạn buôn bán động vật hoang dã trên Internet” dưới sự thúc đẩy của Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã (WCS Chương trình Việt Nam) để cùng chúng tôi hỗ trợ các cơ quan chức, các mạng lưới và tổ chức đẩy lùi nạn buôn bán động vật hoang dã trên Internet hiện nay.

Step Up Your Career 5 – Tôi Chọn Marketing

Tiếp nối thành công của 4 sự kiện Step Up trước, Global Shaper thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục mang đến cho các bạn một sự kiện lớn đáng mong đợi tiếp theo - STEP UP YOUR CAREER 5 - đồng tổ chức với Global Talent AIESEC FTU HCMC để chuẩn bị cho các bạn sinh viên nền tảng và những kỹ năng cần thiết cho việc tiến xa hơn đối với ngành Marketing.

Hội thảo: Phương Án 0 Tuổi

imageSáng 15/7, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, Trung tâm UNESCO văn hóa giáo dục đào tạo và hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy (SGA) đã tổ chức hội thảo “Phương pháp kích hoạt khả năng tiềm ẩn của trẻ trong độ tuổi mầm non” nhằm mục đích giúp phụ huynh thấy ưu điểm của “phương án 0 tuổi”.

FLEXIBLE STARTUP EXPERIENCE Workshop

Thế giới đang ngày càng rộng mở những cơ hội khởi nghiệp và nhiều bạn trẻ đang nuôi dưỡng giấc mơ Startup. Nhận thức vấn đề đó, AIESEC FTU HCM tổ chức buổi Workshop “Flexible startup experience”, qua đó giới thiệu một chương trình mang tên Global Entrepreneur – phát triển tinh thần khởi nghiệp cho các bạn trẻ thông qua cơ hội thực tập tại nước ngoài.

Tập huấn “GIÁM SÁT TRẺ” – YMONITORING" - TP.HCM

Chương trình tập huấn "GIÁM SÁT TRẺ - YMONITORING" được thực hiện bởi Viện nghiên cứu trẻ (YThinktank) phân viện TP. Hồ Chí Minh dưới sự bảo trợ của Quỹ Hợp tác và Phát triển. Khóa tập huấn sẽ trang bị cho các bạn nhiều kiến thức bổ ích, những kĩ năng chuyên biệt về vận động và giám sát chính sách bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đến từ nhiều tổ chức uy tín trên toàn quốc.

Hội thảo: Ứng dụng thiền trong cuộc sống

imageCông dụng của việc tập thiền là: hành giả sẽ trải nghiệm được trạng thái tâm tĩnh lặng tuyệt đối hoàn toàn và từ trạng thái tâm tĩnh lặng này giúp cho bộ não của chúng ta đạt đến sự thông thái hiểu biết uyên thâm sâu sắc về mọi vấn đề, giảm được tất cả các loại bệnh đặc biệt là tim và tinh thần, giảm tối thiểu stress, lo lắng, nâng cao chỉ số thông minh và sự sáng tạo.

Hội thảo Công Trình Xanh – Hệ thống đánh giá & vai trò thép mạ màu ColorBond & Đăng ký tham quan nhà máy BlueScope

Nhằm trang bị cho sinh viên chuyên nghành Kiến trúc & Xây dựng các kiến thức cơ bản về tiêu chuẩn công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (LOTUS), cùng mong muốn chuyển tải đến các tân kỹ sư cách ứng dụng các tiêu chuẩn này vào công trình thực tiễn. Công ty TNHH NS BlueScope Việt Nam tổ chức buổi hội thảo: CÔNG TRÌNH XANH - HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ VÀ VAI TRÒ THÉP MẠ MÀU COLORBOND.

Hội thảo: Giải pháp xanh - Công nghệ vi sinh hữu ích

imageNgày 20/5, tại thành phố Đà Nẵng, Trung tâm UNESCO Văn Hóa Giáo Dục và Đào Tạo (UNESCO-CEP) phối hợp với Văn phòng 3 Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội thảo “Giải pháp xanh- Công nghệ vi sinh hữu ích (EM)”. Hơn 200 đại biểu ở các doanh nghiệp sản xuất khu vực miền Trung tham dự.

Publish modules to the "offcanvas" position.