Học bổng Lương Văn Can dành cho sinh viên học tại các trường đại học Năm học 2020 - 2021

 

Mô tả học bổng Quỹ Hỗ Trợ Tài Năng Lương Văn Can là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào ngày 12/09/2014 theo quyết định của UBND TP. Hồ Chí Minh.

Học bổng Khóa học mùa hè VEPR 2016 về "Những nền tảng của nền kinh tế thị trường" dành cho sinh viên miền Bắc

Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) vui mừng và trân trọng thông báo bắt đầu tuyển sinh cho Khóa học mùa hè (Summer School) 2016 “Những nền tảng của nền kinh tế thị trường”.

Chương trình học bổng chất lượng cao đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình học bổng chất lượng cao, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam xin mời các bạn sinh viên Việt Nam có nguyện vọng tiếp tục học tập trong các trường đại học hay trường lớn tại Pháp ở trình độ thạc sĩ 2 hay tiến sĩ, nộp hồ sơ xin học bổng.

Học bổng Zalora - Tính Khoa Học Của Thời Trang

Zalora.vn - điểm đến mua sắm thời trang trực tuyến lớn nhất Châu Á, vừa công bố một chương trình học bổng dành cho sinh viên Đại học mang tên: Học bổng ZALORA. Chương trình ra đời nhằm khuyến khích niềm đam mê học tập, sự sáng tạo trong việc mang những ứng dụng công nghệ vào thời trang giữa các bạn sinh viên. 7 phần học sẽ được trao cho các bạn sinh viên trên 7 quốc gia mà ZALORA đang có mặt, giúp hỗ trợ một phần học phí và cơ hội làm việc thực tiễn tại văn phòng ZALORA vào năm 2016. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên ZALORA tổ chức chương trình trao tặng học bổng với quy mô diện rộng trên toàn khu vực.

Chương Trình Dream Project Incubator (DPI) – Cơ hội đến Mỹ cho các bạn trẻ

Chương trình Dream Project Incubator (DPI) được tổ chức bởi các nhà lãnh đạo trẻ của Boston Global Forum (BGF) – đây là diễn đàn tập trung các nhà lãnh đạo để trao đổi các vấn đề có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới).

Học Bổng AmCham 2015 - Ngày Hội Thông Tin

Để ghi nhận những thành công đạt được trong suốt chặng đường vừa qua và đánh dấu cột mốc 15 năm kỷ niệm chương trình, AmCham Vietnam xin trân trọng thông báo chương trình Học Bổng AmCham 2015.

Chương trình học bổng Fulbright Việt Nam 2016

Với học bổng này, ứng viên thành công sẽ nhận được khoản trợ cấp toàn phần về chi phí sinh hoạt, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn cũng như vé máy bay khứ hồi đến Hoa Kì. Chương trình Học giả Fulbright Việt Nam được liên kết với Hội đồng Trao đổi học giả quốc tế ( CIES) nhằm tạo điều kiện tối ưu cho các học giả có năng lực phù hợp tham gia nghiên cứu tại Hoa Kì.

​​Học bổng MMMF dành cho ứng viên Nữ đến từ các nước đang phát triển, Mỹ La – tinh 2015 – 2016

Quỹ  MMMF (The Margaret McNamara Memorial Fund) của Mỹ La-tinh dành nhiều khoản trợ cấp cho phụ nữ đến từ các quốc gia đang phát triển có nhu cầu về tài chính và nguyện vọng làm việc trong bảo vệ nhân quyền của phụ nữ và trẻ em tại các nước đang phát triển.

Today's Voice tuyển thực tập sinh vị trí Client và Server

Nhằm chọn lọc đúng tình nguyện viên cho dự án, chương trình “nhân sự tài năng” GEMstone của Today’s Voice sẽ tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn và sắp xếp nhằm định hướng vị trí phù hợp cho từng ứng viên.

Học bổng Khoá học mùa hè Fulbright YSEALI 2015

Cơ quan Sứ mệnh Hoa Kì đối với Việt Nam ( U.S Mission to Viet Nam) và Chương trình giảng dạy Kinh tế Fulbright (FETP) đang tìm kiếm những ứng viên xuất sắc cho chương trình mùa hè Fulbright YSEALI

Chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright năm học 2016

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam tìm kiếm ứng viên Việt Nam xuất sắc cho chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright (FLTA) năm học 2016.

4 suất học bổng tham dự chương trình Nhà lãnh đạo trẻ kéo dài 55 ngày tại Nhật Bản trong năm 2016

Ngày 30.6.2015 là hạn cuối nhận Hồ sơ đăng ký tham dự chương trình Lãnh đạo trẻ tại Nhật Bản kéo dài 2 tháng trong năm 2016. Đây là chương trình do Cựu Thủ tướng Malaysia khi đó Mahathir Mohamed và Chủ tịch hãng HONDa là Soichiro Honda sáng lập năm 1985 dành cho các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng của các nước Đông Nam Á.

Học bổng cho sinh viên năm 1-2 ĐHQG Chonnam, Hàn Quốc 2015

Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc đang cấp học bổng toàn phần cho các sinh viên bắt đầu theo học năm nhất đại học hoặc các sinh viên du học chuyển tiếp. Deadline: 23/6/2015