Offline CLB Tiếng Anh – Is university the only way to success

offline câu lạc bộ

Ngày 15-08 vừa qua, tại văn phòng UNESCO-CEP, CLB Tiếng Anh trực thuộc Trung tâm đào tạo Today đã tổ chức thành công buổi Offline “Đại học có phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công?” (“Is university the only way to success”)

Nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn có được một môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và năng động, cũng như xây dựng cộng đồng kết nối các bạn trẻ Việt Nam có chung niềm đam mê và khao khát tiếng Anh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học tập và chia sẻ các kinh nghiệm học tiếng Anh, Ngày 15-08 vừa qua, tại văn phòng UNESCO-CEP, CLB Tiếng Anh trực thuộc Trung tâm đào tạo Today đã tổ chức thành công buổi Offline “Đại học có phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công?” (“Is university the only way to success”) 

offline câu lạc bộ

CLB Tiếng Anh tin rằng bên cạnh những giây phút thoải mái và vui vẻ khi tham gia các trò chơi tiếng Anh thì những kiến thức bổ ích, các ý kiến thú vị xoay quanh chủ đề “Is university the only way to success” mà các bạn tham gia cùng chia sẻ và tranh luận thật sự đã tạo ra một môi trường giao tiếp tiếng Anh năng động, hiệu quả. Điều này đã xây dựng nên tinh thần làm việc nhóm tích cực, tăng sự tự tin, năng động của mỗi cá nhân và qua đó cải thiện được khả năng anh ngữ của mỗi người.

offline

Không khí hào hứng cùng với những ý kiến và phần tranh luận đầy thuyết phục và sôi nổi của các bạn tham gia đã giúp CLB Tiếng Anh hiểu rõ được niềm đam mê tiếng Anh, những khó khăn và trở ngại của người học tiếng Anh. Qua đó, CLB Tiếng Anh có thêm động lực và quyết tâm xây dựng một môi trường trau dồi tiếng Anh thật hiệu quả, thật thoải mái cho tất cả mọi người.

offline2

CLB Tiếng Anh xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình ủng hộ của các bạn tham gia buổi Offline và các bạn đang quan tâm theo dõi Facebook CLB Tiếng Anh. CLB Tiếng Anh hy vọng rằng thông qua những gì CLB chia sẻ, các bạn có thể vận dụng thành công và khắc phục được các nhược điểm khi học Anh ngữ. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. CLB Tiếng Anh rất mong các bạn hãy tiếp tục ủng hộ và tham gia các sự kiện và những buổi Offline tiếp theo của CLB Tiếng Anh.

offline3

Mời các bạn xem đầy đủ hình ảnh buổi Offline tại fanpage CLB Tiếng Anh

{fcomment}

Related Articles