Chương trình Tình nguyện Trung thu - Nơi yêu thương lan tỏa

Chương trình Tình nguyện Trung thu - Nơi yêu thương lan tỏa

Tết Trung Thu là một lễ hội văn hoá không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người Việt. Không chỉ là dịp để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, bất kể đó là mối quan hệ gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, đó là còn là dịp để mọi người bày tỏ với nhau tình thương.

Theo phong tục của người Việt Nam xưa, cứ vào đêm Trung thu, người dân lại tổ chức làm đèn lồng, mùa sư tử … rất vui nhộn. Ngày nay, khi Tết Trung thu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người Việt, đặc biệt là đối với trẻ em, thì điều ý nghĩa hơn cả mà bạn làm cho con chính là làm đèn lồng Trung thu hoặc đưa các đi mua đồ chơi, xem mùa sư tử,..

Nhưng với những em nhỉ tại xã Tân Phú Trung, Củ Chi thì cái tết thiếu nhi- Trung Thu thật là xa xỉ. Các em nhỏ chưa có được một Trung Thu thực sự bao giờ. Thế nên để giúp các em có một mùa trung thu ý nghĩa nên Câu Lạc Bộ Sóng Kỹ Năng đã tổ chức chương trình “Ngày hội Trung thu- Nơi yêu thương lan tỏa".Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. 

Để duy trì và phát triển ý nghĩa cao đẹp này cần có sự giúp đỡ và chung tay của tất cả mọi người.
Những món quà cũng là cách gửi đi những thông điệp thể hiện tình yêu thương, sự trân quý mối quan hệ với người nhận nó.

Mọi đóng góp cho chương trình xin liên hệ:
Fanpage: www.facebook.com/kynangsong.org
Email: ngayhoitrungthuSKN@gmail.com 
Hotline: 0126 8780 139 (Mr.An)

Các hình thức quyên góp bao gồm: Giày dép, đồ chơi trẻ em (cũ/mới), sách vở, đồ dùng học tập, truyện thiếu nhi, bánh kẹo…

Hãy đến với chúng tôi: “Ngày hội Trung thu- Nơi yêu thương lan tỏa"

Related Articles