Từ NOMADLAND, Hành trình làm phim và Phim hành trình

Với chủ đề đặc biệt được chọn cho tình cảnh “bất động” của chúng ta hiện nay: Hành trình làm phim - và Phim hành trình được gợi cảm hứng từ Nomadland, bộ phim vừa chiến thắng rực rỡ tại Oscar 2021, câu chuyện cảm động về những con người du mục.

Bàn luận tư tưởng Jordan Peterson “Chúng ta có thể sống như thế nào?”

Jordan Bernt Peterson (sinh năm 1962) là một nhà tâm lý học người Canada và là giáo sư tâm lý học tại Đại học Toronto.

Chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” 30.000 vé xe rẻ, giá chỉ 10.000đ dành cho tân sinh viên 2017

“Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường - 30.000 vé xe rẻ giá chỉ 10.000 đồng dành cho tân sinh viên” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com phối hợp cùng Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO-CEP, Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, cùng các nhà xe trong cả nước; với hoạt động trọng tâm là hỗ trợ những tấm vé xe nhân ái dành cho tân sinh viên đậu vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Sống là cho đi

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, đầy cảm động về những con người với hoàn cảnh sống khó khăn nhưng ở họ dường như niềm lạc quan và sự yêu đời luôn luôn tồn tại.

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI THANH VIÊN VÀ VĂN HÓA QUỐC TẾ TẠI ÁO

Công việc chính: giúp cắt cỏ dốc và loại bỏ bụi từ đồng cỏ đá khô, đang bị đe dọa vì sự phát triển của các bụi cây. TNV sẽ đóng góp tích cực để bảo tồn các loài bị đe dọa

Chương trình Giao lưu thanh niên quốc tế tại Thái Lan (AY REPSE)

Chương trình Giao lưu thanh niên quốc tế sẽ được tổ chức tại các thành phố Bangkok, Pathumthani, Chiang Mai, Sakon Nakhon, Chanthaburi, Chonburi của Thái Lan từ ngày 4/10 – 17/10/2016 nhằm tăng cường mối quan hệ tốt đẹp giữa thanh niên trong khối ASEAN.

10 cơ hội du lịch tình nguyện miễn phí

Bạn là người yêu du lịch, thích khám phá và giúp đỡ mọi người? Bạn muốn được đi nhiều nơi, có nhiều trải nghiệm, nhưng lại đang băn khoăn trước khả năng tài chính của mình? Hoặc bạn đang tìm kiếm thêm những điều mới lạ cho các hành trình sắp tới? Vậy thì hình thức du lịch tình nguyện sẽ rất phù hợp với bạn.

Chuỗi tập huấn với chủ đề Lối sống Sinh thái mang tên “Truy tìm sinh thái”

Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) xin thông báo chính  thức mở đơn tuyển học viên toàn quốc (bao gồm cả các bạn trẻ Việt Nam và các bạn trẻ quốc tế hiện đang sinh sống và học tập tại Việt Nam) tham gia khóa tập huấn 6 ngày "Truy tìm sinh thái - Finding Eco" tại Hội An, Quảng Nam

Offline CLB Tiếng Anh – The Animal Day

Offline English ClubAs we all know, there are various animal species in the world. Then, you should have your own favorite species. Is it dogs? Cats? Crocodiles? Or even Dinosaurs?