All Stories

Từ NOMADLAND, Hành trình làm phim và Phim hành trình

Với chủ đề đặc biệt được chọn cho tình cảnh “bất động” của chúng ta hiện nay: Hành trình làm phim - và Phim hành trình được gợi cảm hứng từ Nomadland, bộ phim vừa chiến thắng rực rỡ tại Oscar 2021, câu chuyện cảm động về những con người du mục.

Chương trình “Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường” 30.000 vé xe rẻ, giá chỉ 10.000đ dành cho tân sinh viên 2017

“Vé xe chắp cánh ước mơ giảng đường - 30.000 vé xe rẻ giá chỉ 10.000 đồng dành cho tân sinh viên” là chương trình hướng tới cộng đồng được tổ chức bởi VeXeRe.com phối hợp cùng Trung Tâm Văn Hóa, Giáo Dục và Đào Tạo UNESCO-CEP, Trung Ương Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, cùng các nhà xe trong cả nước; với hoạt động trọng tâm là hỗ trợ những tấm vé xe nhân ái dành cho tân sinh viên đậu vào các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

10 cơ hội du lịch tình nguyện miễn phí

Bạn là người yêu du lịch, thích khám phá và giúp đỡ mọi người? Bạn muốn được đi nhiều nơi, có nhiều trải nghiệm, nhưng lại đang băn khoăn trước khả năng tài chính của mình? Hoặc bạn đang tìm kiếm thêm những điều mới lạ cho các hành trình sắp tới? Vậy thì hình thức du lịch tình nguyện sẽ rất phù hợp với bạn.

Sống là cho đi

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, đầy cảm động về những con người với hoàn cảnh sống khó khăn nhưng ở họ dường như niềm lạc quan và sự yêu đời luôn luôn tồn tại.

Chuỗi tập huấn với chủ đề Lối sống Sinh thái mang tên “Truy tìm sinh thái”

Trung tâm Phát triển Sáng kiến Cộng đồng và Môi trường (C&E) xin thông báo chính  thức mở đơn tuyển học viên toàn quốc (bao gồm cả các bạn trẻ Việt Nam và các bạn trẻ quốc tế hiện đang sinh sống và học tập tại Việt Nam) tham gia khóa tập huấn 6 ngày "Truy tìm sinh thái - Finding Eco" tại Hội An, Quảng Nam

Tuyển thành viên ECO Vietnam Group 2015

Đoàn tàu EVG đang thả neo tại thành phố Hồ Chí Minh, vừa kết thúc một đợt dự án sôi động, ấm áp, hạnh phúc và nhiều kỉ niệm, chúng tôi lại đang tiếp tục chuẩn bị khởi hành cho hành trình xuyên qua nhiều tỉnh thành của Việt Nam trong nửa còn lại của năm 2015.

Publish modules to the "offcanvas" position.