Let's Viet | Kênh truyền hình Văn hóa - Xã hội - Giải trí

Let's VietLet’s Viet – VTC9 là một kênh truyền hình giải trí với nội dung đa dạng, vừa năng động, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc. Với những chương trình đặc sắc, Let’s Viet đã trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình.

Let’s Viet – VTC9 là một kênh truyền hình giải trí với nội dung đa dạng, vừa năng động, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc dân tộc. Với những chương trình đặc sắc, Let’s Viet đã trở thành người bạn thân thiết của mọi gia đình.

Bên cạnh những chương trình gắn với tên tuổi Let’s Viet được khán giả yêu thích như Vượt Lên Chính Mình, Lục Lạc Vàng, Let’s Café…,  Let’s Viet còn thu hút khán giả bằng nhiều bộ phim hấp dẫn, đặc sắc do Lasta sản xuất như Ranh giới tình, Sóng gió làng nghề, Lệch pha, Thạch Lan, Lý bông mai, Trả giá, Tôi Yêu Cô Đơn, Phận Đàn Bà …

Ngoài ra, Let’s Viet còn phát sóng nhiều chương trình định kỳ đa dạng, phong phú và vô cùng hấp dẫn, vừa cung cấp những thông tin thiết thực trên nhiều lĩnh vực, vừa còn mang đến cho quý khán giả những giờ phút thư giãn tràn ngập niềm vui mỗi ngày. 

 Phận đàn bà

Phận Đàn Bà – phát sóng lúc 20:30 hàng ngày trên kênh Let’s Viet – VTC9

Related Articles