Golden Gate Restaurant Group

Được thành lập vào tháng 11/2005, Golden Gate Restaurant Group là chuỗi nhà hàng đứng đầu tại Việt Nam xét về doanh thu, số lượng mô hình nhà hàng, chi nhánh và tính chuyên nghiệp cao trong nghiệp vụ.

 Được thành lập vào tháng 11/2005, Golden Gate Restaurant Group là chuỗi nhà hàng đứng đầu tại Việt Nam xét về doanh thu, số lượng mô hình nhà hàng, chi nhánh và tính chuyên nghiệp cao trong nghiệp vụ.

Golden Gate Restaurant Group hiện đang vận hành 18 mô hình ẩm thực đa dạng với hơn 100 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang tiếp tục không ngừng mở rộng.. Không dừng lại ở đó, nắm bắt được tiềm năng phát triển tại thị trường ẩm thực Việt Nam, Golden Gate Restaurant Group đã và đang mở rộng quy mô chuỗi nhà hàng của mình không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn ở các thành phố tiềm năng khác như Vinh, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ…. Song song, Golden Gate Restaurant Group đang từng bước gặt hái được nhiều thành công nổi trội và vững chãi nắm giữ vị trí một trong những chuỗi nhà hàng hàng đầu tại Việt Nam. 

Gía trị cốt lõi

  • Tiêu chí chính: “Luôn mang lại sự hài lòng tuyết đối cho quý khách hàng.”
  • Nhiệm vụ: “Trở thành nhà tiên phong trong thị trường ẩm thực Việt Nam.”

Mục tiêu hướng đến

  • Mở rộng thêm 200 chuỗi nhà hàng vào năm 2018.
  • Trở thành chuỗi thương hiệu nhà hàng ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam.
  • Nâng tầm giá giá trị Tập Đoàn lên mức 200 tỷ đô la Mỹ vào năm 2018.

Sứ mệnh, tầm nhìn của công ty

Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Dẫn dắt thị trường F&B phát triển tại Việt Nam. Mở rộng đến 200 nhà hàng vào năm 2018. Trở thành chuỗi nhà hàng đa phong cách hàng đầu tại Việt Nam.

Các số hoạt động CSR của công ty

1. Xuân sum vầy – xây nhân ái: Kết hợp cùng Quỹ Tấm lòng Nhân ái – Báo Dân trí, Golden Gate Restaurant Group thực hiện chương trình “Xuân sum vầy – Xây nhân ái” gây quỹ với cam kết 100.000.000 VND (Một trăm triệu đồng) để hoàn thành dự án Xây trường cho trẻ em Nà Cóc vào Tháng 3/2015. Chương trình diễn ra từ 25/1/2015 – 10/2/2015 trên toàn bộ hệ thống 100 nhà hàng của Golden Gate Restaurant Group tại Hà Nội, Hạ Long (Quảng Ninh), Vinh và Tp.Hồ Chí Minh.

2. Ngày tình nguyện: Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Golden Gate Restaurant Group đã có chuyến đến thăm và tặng quà trung tâm bảo trợ trẻ em và người già Thụy An – Ba Vì, Hà Nội . Được tận mắt chứng kiến cuộc sống của những đứa trẻ nơi đây, chúng tôi không khỏi xúc động và hiểu rằng có quá nhiều số phận không may mắn đang cần tới sự trợ giúp của cộng đồng.

3. Commit Việt Nam: Để góp phần nâng cao ý thức của người tham gia giao thông, tổ chức UNESCO-CEP Việt Nam và Golden Gate Restaurant Group đã cùng đồng hành với dự án Commit Việt Nam với chủ đề “Văn hóa giao thông”. Commit Việt Nam ra đời với hy vọng mỗi người dân sẽ cố gắng theo đuổi một lối sống văn minh và xóa bỏ những hình ảnh Việt Nam tiêu cực trong mắt bạn bè quốc tế. Commit Vietnam kêu gọi mọi người khi tham gia giao thông cam kết: không đi sai làn đường, không bấm còi xe liên tục, không chen lấn khi tắc đường, không đi ngược chiều, không vượt đèn đỏ, không leo lề, không lái xe sau khi uống rượu bia.

4. AIESEC: Golden Gate Restaurant Group đã trở thành đối tác quan trọng của AIESEC FTU Hanoi, một trong 7 chi nhánh của AIESEC- tổ chức sinh viên quốc tế lớn nhất trên thế giới. Golden Gate đã tài trợ cho AIESEC ở 1 số dự án như: Ngày hội lãnh đạo trẻ toàn cầu 2013 (GLAD 2013), Trại hè Công dân toàn cầu 2014 (Summer Camp 2014) và đặc biệt là đã trở thành bảo trợ chuyên môn cho dự án Wake and Go- dự án hướng nghiệp thông qua trải nghiệm thực tế đầu tiên của AIESEC FTU HN.

Related Articles