Chương trình Doanh nhân với Cộng đồng

Dự án DOANH NHÂN TỎA SÁNG là 01 sân chơi để doanh nhân Việt kết nối với nhau, thể hiện tài năng, niềm đam mê nghệ thuật cũng như trách nhiệm của doanh nhân đối với cộng đồng gồm 03 hoạt động chính

Dự án DOANH NHÂN TỎA SÁNG là 01 sân chơi để doanh nhân Việt kết nối với nhau, thể hiện tài năng, niềm đam mê nghệ thuật cũng như trách nhiệm của doanh nhân đối với cộng đồng gồm 03 hoạt động chính:

  • Cuộc thi Doanh Nhân Tỏa Sáng, sẽ diễn ra từ tháng 9/2015 đến tháng 12/2015 với hai nội dung: Tiếng Hát Doanh Nhân và Bước Nhảy Doanh Nhân
  • Đêm Gala tổng kết sẽ được tổ chức ngày 12/12/2015 tại Gem Center.
  • Chuỗi hành trình: Doanh Nhân với Cộng Đồng  hỗ trợ xây dựng các công trình dân sinh như cầu – đường – trường học cho các địa phương nghèo còn nhiều khó khăn. 

Dự án do Công Ty CP Đào Tạo và Truyền Thông Sài Gòn, Công ty cổ phần Ngọc Nam Phương tổ chức cùng với Trung tâm UNESCO Văn Hóa – Giáo Dục và Đào Tạo là đơn vị đồng tổ chức về mặt chuyên môn.

Dự án đang trong giai đoạn vận động tài trợ cho cuộc thi Doanh Nhân Tỏa Sáng, song song đó chuỗi hành trình Doanh Nhân với Cộng Đồng cũng bắt đầu triển khai để các doanh nhân chia sẻ tấm lòng với cộng đồng.

Chuỗi hành trình Doanh Nhân với Cộng Đồng hướng tới việc đem lại giá trị thiết thực và lâu dài cho các địa phương khó khăn nên hầu hết sẽ tập trung vào việc tài trợ xây dựng các công trình dân sinh như cầu – đường – trường học. BQL dự án dự kiến sẽ thực hiện tối thiểu 20 hành trình hỗ trợ cho các vùng nông thôn nghèo và mỗi tháng tối thiểu 1 hành trình. Nếu được sự quan tâm và ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng và các nhà hảo tâm, dự án sẽ tiếp tục duy trì dài hạn hơn và xây dựng những công trình quy mô và có ý nghĩa hơn.

Hành trình 01 – chuyến đi đầu tiên của chuỗi chương trình Doanh Nhân với Cộng Đồng sẽ diễn ra ngày 22/08/2015 tài trợ xây cầu 01 chiếc cầu bê tông cốt thép dài 13 mét, rộng 2,2 mét, tải trọng 1,5 tấn tại ấp Đại Tèn, xã Lương Hòa A, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Đây là 01 xã nghèo với hàng trăm hộ nghèo và đa số là đồng bào dân tộc Khơ me. Dự toán kinh phí xây cầu là 85.000.000VND (Tám mươi lăm triệu đồng).

Qua vận động quyên góp đợt đầu tiên đã thu hút được hàng chục Doanh Nhân tham gia đóng góp tài chính cũng như hiện vật.

Ban quản lý dự án DOANH NHÂN TỎA SÁNG rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các cá nhân, những nhà hảo tâm, các đơn vị truyền thông trong việc ủng hộ tài chính, vật chất; quảng bá, giới thiệu, bảo trợ thông tin và cùng tham gia để chuỗi hoạt động được diễn ra thành công tốt đẹp.

Hãy chung tay cùng chúng tôi chia sẻ với cộng đồng!

Xin trân trọng cám ơn.

Công Ty CP Đào Tạo và Truyền Thông Sài Gòn

Địa chỉ: Lầu 4, Tòa Nhà Gia Thy, 158 -158A Đào Duy Anh, P.9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: 08.3622.1268   Email: admin@stmc.com.vn

Hoặc truy cập  Website: doanhnhantoasang.com / Fanpage: www.facebook.com/doanhnhantoasang

Related Articles