Câu chuyện của NAHI Việt Nam

Với khát vọng ứng dụng những tính năng ưu việt của CNTT vào cuộc sống nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, NAHI Việt Nam đã ra đời mang theo mình những hoài bão và khát vọng lớn lao.Khởi đầu với ứng dụng NAHI Kids dành cho thiếu nhi và phụ huynh

Với khát vọng ứng dụng những tính năng ưu việt của CNTT vào cuộc sống nhằm đem lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng, NAHI Việt Nam đã ra đời mang theo mình những hoài bão và khát vọng lớn lao.Khởi đầu với ứng dụng NAHI Kids dành cho thiếu nhi và phụ huynh, NAHI đã thực sự tạo ra một bước đột phá về việc ứng dụng CNTT để giúp các bậc phụ huynh nuôi dạy và giúp con mình phát triển lành mạnh trong thời đại công nghệ số.

Không dừng lại ở đó và hiểu rằng CNTT có thể ứng dụng vào mọi lĩnh vực của cuộc sống và đem lại những lợi ích thiết thực cho mọi đối tượng, NAHI tiếp tục phát triển và khai thác các giải pháp ứng dụng CNTT vào học tập, đời sống và kinh doanh.

Trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, NAHI tự đặt cho mình mục tiêu và sứ mệnh đồng hành với tất cả các doanh nghiệp – đối tác để cùng phát triển bền vững. Các giải pháp do NAHI phát triển và khai thác giúp các doanh nghiệp tận dụng những cơ hội và giải quyết hiệu quả những thách thức đang phải đối mặt nhằm tối ưu hóa hiệu quả hoạt động, quản lý; tiếp cận, kết nối với khách hàng, người tiêu dùng và đạt được các mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi có mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều tổ chức và doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên môn và kiến thức của chúng tôi có khả năng giải quyết tốt những thách thức to lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với khách hàng và có khả năng giúp họ xác định được vấn đề, và triển khai các giải pháp sáng tạo để biến những thách thức thành lợi thế cạnh tranh. Ngoài ra trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn hết lòng bảo vệ và nâng cao giá trị khách hàng.

Sứ mệnh

Phát triển, khai thác và cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến và thiết thực cho doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng.

Tầm nhìn

Sáng tạo và đam mê, NAHI cam kết phụng sự vì lợi ích cộng đồng, và trở thành sự lựa chọn hàng đầu về cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo và đam mê, NAHI cam kết phụng sự vì lợi ích cộng đồng, và trở thành sự lựa chọn hàng đầu về cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ trong kinh doanh và cuộc sống.

  • TIN CẬY: NAHI Việt Nam cam kết trân trọng, giữ gìn lòng tin của khách hàng như giữ gìn danh tiếng của chính mình. Chúng tôi nỗ lực hàng ngày để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao và hiệu quả.
  • PHỤNG SỰ CỘNG ĐỒNG: NAHI Việt Nam cùng các cổ đông đặt lý tưởng “Phụng sự cộng đồng” làm nền tảng cho sự hợp tác và phát triển, là kim chỉ nam cho tất cả hoạt động.
  • HẠNH PHÚC: Tại NAHI Việt Nam, tất cả CBNV đều được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và hạnh phúc. Từng thành viên đều có nhiều cơ hội để đạt được mức thu nhập tốt, cơ hội thăng tiến và sự phát triển nghề nghiệp toàn diện.
  • SÁNG TẠO: NAHI Việt Nam coi sáng tạo là linh hồn và là đòn bẩy mạnh mẽ để NAHI Việt Nam tăng trưởng bền vững và phụng sự cộng đồng.
  • TỰ HÀO: NAHI Việt Nam cam kết mang đến niềm tự hào ở từng cổ đông, ở từng CBNV, ở từng khách hàng khi tin tưởng đầu tư, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi.
  • BỀN VỮNG: NAHI Việt Nam đề cao sự tăng trưởng bền vững trong kinh doanh, để vừa đảm bảo quyền lợi cho cổ đông, cho CBNV và vừa duy trì cam kết phụng sự lâu dài vì lợi ích cộng đồng.

Đội ngũ công nghệ NAHI Việt Nam

Để đảm bảo thực thi thành công sứ mệnh phát triển, khai thác và cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến và thiết thực cho doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng, NAHI Việt Nam đã xây dựng và sở hữu nguồn nhân lực hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân lực về CNTT của NAHI Việt Nam có hơn 50 thành viên, tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước như Đại học RMIT (Úc), Đại học Caen-Basse Normandie (Pháp), Đại học Khoa Học – Tự Nhiên, Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia.

Một số thành viên còn đang phụ trách giảng dạy chuyên ngành CNTT tại các trường Đại học hàng đầu về CNTT như Đại học Khoa Học – Tự Nhiên, Đại học FPT. Đội ngũ CNTT của NAHI Việt Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án thành công trên thế giới như IA Lab (Ecole des Mines de Douai), nghiên cứu và phát triển phần mềm cho điện thoại di động Samsung ở trung tâm SVMC (Samsung Vietnam Mobile R & D Center) và ở Samsung Electronics tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm, chuyên môn cao về lĩnh vực CNTT cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tin chắc rằng NAHI Việt Nam sẽ thành công trong việc khai thác, phát triển các giải pháp ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ cho doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng Việt Nam nói 

Related Articles