Bật tung sảng khoái cho ngày dài năng động

Những bạn trẻ của thời đại mới luôn không ngừng thử thách bản thân, bứt phá và chinh phục những giới hạn trong mọi hoạt động học tập và đời sống.

Những bạn trẻ của thời đại mới luôn không ngừng thử thách bản thân, bứt phá và chinh phục những giới hạn trong mọi hoạt động học tập và đời sống.  

Giới trẻ ngày nay luôn đam mê khám phá và học hỏi những điều mới lạ xung quanh cuộc sống của mình. Các bạn không chỉ ngày càng chủ động trong việc hoàn thiện, trau dồi trí tuệ bản thân mà còn rất năng nổ tham gia các hoạt động mang tính đội nhóm, như các môn thể thao ngoài trời, các hoạt động vì cộng đồng, phượt….

Tuy nhiên, khi vận động liên tục, đặc biệt với một số hoạt động đòi hỏi thể lực cao sẽ khiến cơ thể bạn tiêu hao rất nhiều năng lượng. Khi tình trạng này kéo dài lâu, cơ thể bạn dễ dẫn đến mệt mỏi, suy giảm sức khỏe và mất dần khả năng tập trung. Từ đó, nó sẽ ảnh hưởng và ngăn cản bạn bứt phá, thể hiện bản thân trong công việc và học tập.

Bạn Nguyễn Thị Thùy Trang (ĐH KHXH & NV TPHCM) cho biết:“ Một ngày của mình thường dành nhiều cho học tập và đi làm thêm. Bên cạnh đó, mình cũng hay tham gia các hoạt động xã hội và CLB thể thao của lớp, trường. Do phải vận động liên tục cả ngày về tinh thần và thể lực nên mình thường xuyên thấy mệt mỏi, mất tập trung. Trước đây mình hay dùng Café để giúp tỉnh táo hơn nhưng thời gian dài cũng không cải thiện được tình trạng mệt mỏi”.

Bạn Đỗ Quỳnh (Nhân viên văn phòng) cũng có cùng chia sẻ: “ Làm công việc tổ chức sự kiện mình hay phải đi công tác ở tỉnh liên tục. Đặc biệt những hôm phải chuẩn bị hậu cần, sân khấu cho các chương trình lớn mình thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và mất sức liên tục do áp lực và thiếu thời gian nghỉ ngơi”.

Rõ ràng, với sự hoạt động liên tục thì sự tiêu hao năng lượng là điều không thể tránh khỏi. Nhằm hạn chế tối đa tình trạng mất năng lượng, đồng thời ái tạo năng lượng cho ngày mới hứng khởi để nuôi dưỡng đam mê, ngoài việc thực hiện chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và tập luyện thể thao, có một bí quyết nho nhỏ hiện được các bạn trẻ truyền tai nhau, đó chính là sử dụng nước tăng lực Number 1 Chanh như một bí quyết độc đáo để tập trung tinh thần và sự sảng khoái để hoàn thành tốt công việc.

Nước tăng lực Number 1 Chanh có khả năng thổi bùng năng lượng với các thành phần như vitamin PP, inositol, taurine… có tác dụng làm tăng cường các hoạt động của trung tâm thần kinh làm tăng sự tỉnh táo, giảm sự mệt mỏi tăng cường khả năng làm việc, giúp tập trung tư tưởng và các hoạt động cần đến thể lực.

Taurine cần thiết cho hệ thần kinh trung ương. Inositol cộng với Taurine là thành phần thúc đẩy nhanh quá trình chuyển hóa đường thành glucosed giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, vitamin PP tham gia vào những phản ứng hóa sinh giúp tổng hợp, chuyển hóa năng lượng.

Với những dưỡng chất thiết yếu, nước tăng lực Number 1 Chanh giúp các bạn trẻ bổ sung dồi dào nguồn năng lượng thiếu hụt cho cơ thể, phục hồi sinh lực, giúp cơ thể luôn cảm thấy tươi trẻ, năng động và tràn đầy sức sống cho cả ngày dài hoạt động.

 

Vĩnh Nguyên

Related Articles