Cà phê G7 tăng trưởng thần tốc trên toàn cầu

Chất lượng hạt cà phê Robusta Việt Nam ngon nức tiếng ngày càng được yêu chuộng đã đưa Việt Nam trở thành quốc gia xuất khẩu cà phê Robusta lớn nhất thế giới và mở rộng triển vọng cho cà phê thành phẩm Việt Nam trên trường quốc tế.

30.000 VÉ XE TẾT 2018 ưu đãi dành cho SINH VIÊN

Nếu cuộc đời được ví như những chuyến đi thì chuyến đi về nhà dịp Tết là chuyến đi được những người con xa quê mong đợi nhất trong năm!!!

30.000 vé xe Tết giảm giá 5% cho tất cả các tuyến đường đang đợi các bạn sinh viên lựa chọn tại: https://vexere.com/vexetet

Công ty Savills tuyển Intership

Savills là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực quản lý bất động sản trên thế giới. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên tài năng và nhiệt huyết

Khai trương Mô hình thực hành INJOB

Sáng nay, 22/7 tại tòa nhà NAHI – TPHCM, Lễ khai trương mô hình thực hành INJOB đã chính thức diễn ra. Buổi lễ đánh dấu cho sự khởi đầu một hành trình dẫn dắt người Việt trẻ đến với sự nghiệp của mình cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp một cách thông minh, mang tính hội nhập và năng động nhất.

Bật tung sảng khoái cho ngày dài năng động

Những bạn trẻ của thời đại mới luôn không ngừng thử thách bản thân, bứt phá và chinh phục những giới hạn trong mọi hoạt động học tập và đời sống.