Gặp mặt với trường Đại Học Quản Lý Maharishi

Gặp mặt với trường Đại Học Quản Lý MaharishiĐại diện của Trường Đại Học Quản Lý Maharishi (MUM)– Hoa Kỳ đến thăm và làm việc cùng UNESCO-CEP. Cuộc trao đổi xoay quanh các chương trình giáo dục, các hoạt động xã hội và tình nguyện mà hai bên có thể phối hợp. Đây cũng là dịp để nhà trường tìm hiểu về đất nước Việt Nam, những cơ hội để hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực giáo dục.

Đại diện của Trường Đại Học Quản Lý Maharishi (MUM)– Hoa Kỳ đến thăm và làm việc cùng Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục & Đào tạo.

Cuộc trao đổi xoay quanh các chương trình giáo dục, các hoạt động xã hội và tình nguyện mà hai bên có thể phối hợp. Đây cũng là dịp để nhà trường tìm hiểu về đất nước Việt Nam, những cơ hội để hợp tác và đầu tư trong lĩnh vực giáo dục.

Trường MUM là một trong những trường Đại học được đánh giá cao tại Hoa Kỳ, thế mạnh của trường là Công Nghệ Thông tin vá Quản trị Kinh Doanh, trong đó có ngành Quản trị xanh (Green Management) đang là một trong những chương trình thu hút nhiều sự tham gia và quan tâm của sinh viên quốc tế.Làm việc với lãnh đạo trường

Tặng quà giao lưu

Đến thăm và tham gia các hoạt động của Trung tâm

Related Articles