Chương trình Tập huấn Vietnam Social Incubator 2015

Vietnam Social Incubator 2015 là một chương trình tập huấn và tham vấn dành cho 75 bạn trẻ đang start up trong lĩnh vực hoạt động xã hội. Chương trình này kéo dài trong hai tháng bao gồm 3 khóa tập huấn tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh tiếp sau là một quá trình tham vấn cho từng dự án/ý tưởng kéo dài 2 tháng, bao gồm việc giới thiệu tới một mạng lưới các tổ chức, chuyên gia và cả doanh nghiệp phù hợp nhằm hỗ trợ dự án phát triển. Song song với các hoạt động tham vấn của Vietnam Social Incubator, Action4Future đang phát triển một nền tảng online cho phép kết nối các dự án với cộng đồng mà không tốn chi phí thiết kế website, các dự án tham gia chương trình sẽ là những dự án đầu tiên được sử dụng công nghệ mới này.

Vietnam Social Incubator 2015 là một chương trình tập huấn và tham vấn dành cho 75 bạn trẻ đang start up trong lĩnh vực hoạt động xã hội. Chương trình này kéo dài trong hai tháng bao gồm 3 khóa tập huấn tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh tiếp sau là một quá trình tham vấn cho từng dự án/ý tưởng kéo dài 2 tháng, bao gồm việc giới thiệu tới một mạng lưới các tổ chức, chuyên gia và cả doanh nghiệp phù hợp nhằm hỗ trợ dự án phát triển. Song song với các hoạt động tham vấn của Vietnam Social Incubator, Action4Future đang phát triển một nền tảng online cho phép kết nối các dự án với cộng đồng mà không tốn chi phí thiết kế website, các dự án tham gia chương trình sẽ là những dự án đầu tiên được sử dụng công nghệ mới này.

Tiêu chí tuyển chọn

- Các bạn trẻ có độ tuổi 15 - 25 - Đang khởi xướng, hoặc tham gia chủ chốt trong một dự án/ý tưởng/chiến dịch xã hội - Có tố chất lãnh đạo, có nỗi lòng với các vấn đề của xã hội - Tự thấy mình còn thiếu kinh nghiệm hoặc kiến thức cơ bản trong việc triển khai các chiến dịch, dự án.

 Chú ý: Chương trình khuyến khích các tổ chức/dự án đăng ký nhiều thành viên cùng tham gia một khóa tập huấn, nhưng không quá 5 thành viên.

Thời gian và địa điểm

- Trại tập huấn tại TP HCM: 3 ngày liên tục từ 13-15/11/2015 (Hạn đăng ký 11/11/2015). Địa điểm dự kiến tại COUNTRY BOX

- Trại tập huấn tại Hà Nội: 3 ngày liên tục từ 21-23/11/2015 (Hạn đăng ký 16/11/2015). Địa điểm dự kiến tại 1 villa ở Ba Vì

- Trại tập huấn tại Hà Nội: 3 ngày liên tục từ 4-6/12/2015 (Hạn đăng ký 1/12/2015) Địa điểm dự kiến tại 1 villa ở Ba Vì - Thời gian tham vấn cho các dự án/ý tưởng kéo dài 2 tháng kể từ ngày tập huấn (Thời gian của các buổi chia sẻ, networking với các khách mời riêng sẽ được cập nhật sau)

Chi phí và điều kiện tham dự

- Lệ phí tham dự chương trình là 100.000 VND (chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng bạn thực sự quan tâm) - Chương trình sẽ chi trả cho các chi phí đi lại (từ nội thành Hà Nội và TP HCM tới địa điểm tập huấn), chi phí ăn uống và sinh hoạt. - Miễn phí các chương trình kết nối, các tọa đàm.

Đăng ký

http://wakeitup.net/hat-giong-nha-hoat-dong-xa-hoi/

Thông tin liên lạc

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Ms Minh Hải - Tổ chức Action4Future - Tel: 01647728829 - Email: vietnamsocialincubator@gmail.com - Facebook: www.fb.com/action4future

Các câu hỏi thắc mắc có sẽ được trả lời trực tiếp trên event của chương trình tại đây: https://www.facebook.com/events/710042049095769/

Related Articles