3 ý tưởng kinh doanh của cuộc thi "Tôi khởi nghiệp 2015" được kèm cặp đầu tư

Vào lúc 8h30 (ngày 27/09) tại Giảng đường C105 - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, buổi phát động Cuộc thi “Tôi, Khởi nghiệp 2015” đồng thời là buổi workshop với Chủ đề "SINH VIÊN LÀ NHỮNG CON CỪU?" đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi, hào hứng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau, đặc biệt khu vực Đông Bắc TP.HCM.

3 dự án đã được các Anh/Chị Doanh nhân quan tâm và KÈM CẶP ĐẦU TƯ ngay trong buổi workshop phát động cuộc thi “Tôi, Khởi Nghiệp 2015”???

Quả thật vậy, vào lúc 8h30 (ngày 27/09) tại Giảng đường C105 - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM, buổi phát động Cuộc thi “Tôi, Khởi nghiệp 2015” đồng thời là buổi workshop với Chủ đề "SINH VIÊN LÀ NHỮNG CON CỪU?" đã diễn ra thành công trong không khí vui tươi, hào hứng với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau, đặc biệt khu vực Đông Bắc TP.HCM.

Đến với buổi WORKSHOP ngày hôm nay, ngoài sự tham gia của diễn giả chính là Anh Nguyễn Chí Linh - Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên Công ty TNHH Nội Thất CNC - PGĐ Trung tâm huấn luyện kỹ năng Thế Hệ Trẻ còn có sự góp mặt của các Anh Chị Doanh nhân đến từ nhiều doanh nghiệp khác nhau như:

  • Anh Nguyễn Tấn Huy - Chánh văn phòng Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam - Trưởng ban thư kí Hội Đồng Doanh Nhân Việt Nam
  • Chị Mã Đào Ngọc Bích - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thiên Thần Sắc Đẹp, Nhà tài trợ kim cương của Cuộc thi
  • Chị Nguyễn Thị Nhung - Giám đốc Kinh doanh Trung tâm Anh ngữ Ms. Hoa TOEIC khu vực miền Nam, Nhà tài trợ Vàng của cuộc thi.
  • Chị Nguyễn Thị Mỹ - Tổng giám đốc Công ty cổ phần FSmart+ Anh Vũ Vĩ Hùng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đối Tác Khởi Nghiệp
  • Chị Trịnh Nguyễn Hà Ny - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH MTV Nhịp Cầu Kết Nối
  • Anh Hồ Thanh Sơn - Phó trưởng phòng CTSV Đại học Mở TPHCM
  • Chị Hoàng Thị Nhã Phương - Biên tập viên SCTV Gia Đình
  • Anh Võ Văn Kỳ - Training Manager tại Transcosmos Technologics Arts

Để đáp ứng tinh thần nhiệt huyết khởi nghiệp của các bạn trẻ, Anh Nguyễn Chí Linh là diễn giả chính của chương trình đã bắt đầu đặt vấn đề đồng thời nói lên những chia sẻ của chính mình đã khiến cho các bạn sinh viên phải suy nghĩ khá nhiều về vấn đề: Chúng ta ngày nay nên chỉ đơn thuần là sống hay là sống là để trau dồi nhiều hơn về kiến thức, kĩ năng, góp phần cho sự phát triển cá nhân, sự giàu đẹp của đất nước, hay nói cách khác là sống một cách trọn vẹn.

Để sống được như vậy?! Để trở thành một người thành công và có ích cho xã hội, thì chúng ta phải làm như thế nào?

Xung quanh chúng ta, cuộc sống muôn màu muôn vẻ, có rất nhiều vấn đề đáng được quan tâm và cần được giải quyết, nhưng để thoả mãn cho bản thân mình thì phải trả lời được những câu hỏi do chính mình đặt ra và “TẠI SAO” là một câu hỏi khá thường trực nhưng lại hiếm tìm được câu trả lời cho nó.

Giống như bạn muốn thành công thì bạn phải trả lời được câu hỏi “Tại sao người ấy thành công mà tôi lại không thể?”

Nếu như bạn muốn thử sức mình thì bạn phải trả lời được câu hỏi “Tại sao tôi lại chọn con đường khởi nghiệp?”, “Tại sao người kia khởi nghiệp thành công?”

… vô vàn những câu hỏi "TẠI SAO?" được đặt ra nhưng chỉ những người đủ bản lĩnh và tin vào bản thân mình mới có thể trả lời nó.

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ đóng đơn đăng kí tham gia. Các bạn trẻ, người của thế hệ tương lai, các bạn đừng ngần ngại hay chần chừ. Đây chính là cơ hội để các bạn đến gần với 20 doanh nghiệp, sự trải nghiệm đáng giá cho đam mê khởi nghiệp. Đồng thời,ở đó, các bạn có thể làm chủ bản thân mình.

Link đăng kí online: https://toikhoinghiepficstart.typeform.com/to/XLnDMd

CLB Khởi nghiệp FIC

Related Articles