Ban Cố Vấn

Tiến sĩ Nguyễn Uy Long

Đại Học Columbia, New York, Hoa Kỳ

Cố vấn phát triển các dự án cộng đồng

 

Nguyễn Uy LongÔng Nguyễn Uy Long hoặc Billy Johnson – là tên được nhiều bạn bè và đồng nghiệp biết đến. Ông là một trong những cá nhân có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng người Việt tại tiểu bang Washington trong vài thập kỷ qua.

Quá trình làm việc và hoạt động xã hội của ông đã có rất nhiều ảnh hưởng tích cực đến việc bảo tồn văn hóa Việt Nam tại Hoa Kỳ. Ông tổ chức khá nhiều các hoạt động cộng đồng và từ thiện xã hội tại Hoa Kỳ và đã xây dựng một xu hướng tiến bộ trong cộng đồng người Việt. Thành tích ấn tượng và nổi bật của ông Nguyễn Uy Long là sự kiện trở về Việt Nam vào năm 1998, khi đó Ông trở thành người Mỹ gốc Việt đầu tiên trong bộ máy của chính phủ Hoa Kỳ ủng hộ và thiết lập quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ. Ông cũng đóng một vai trò quan trọng trong Hội đồng cố vấn cho cựu Thống đốc bang, Mike Lowry trong đó ông quản lý quan hệ thương mại giữa Washington và Đông Nam Á trong năm 1995.

Một số lĩnh vực quan trọng mà Ông Nguyễn Uy Long từng nắm giữ và điều hành: Phát triển Kinh doanh Thương mại, Tổng biên tập cho Tin tức Sài Gòn và Giám Đốc của Đài Truyền hình Việt Nam tại tiểu bang Washington.

Hiện nay, Ông đang nắm giữ cương vị CEO cho nhiều Công ty và tập đoàn tại Việt Nam và Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, ông Long tiếp tục là một nhân vật có sức mạnh và ảnh hưởng to lớn trong cộng đồng người Việt, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí và diễn giả các chương trình dành cho Doanh Nhân. Ông cũng mong muốn tham gia và đóng góp cho việc xây dựng và phát triển văn hóa, giáo dục và kinh tế tại Việt Nam.

Thạc sĩ Lê Sĩ Hoàng

Thạc sĩ Nghệ thuật | Hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam - Hội Nghệ sĩ Việt Nam

Cố vấn dự án Hành Trình Xanh

 

Lê Sĩ Hoàng Trong năm 2003, anh đã nhận Giải thưởng EXCELLENCE IN BOOTH DESIGN AWARD cho gian hàng triển lãm ngành công nghiệp dệt may VIỆT NAM tại HỘI CHỢ QUỐC TẾ MAGIC SHOW – Las Vegas, Bảo vệ tốt nghiệp Cao học Mỹ thuật vào ngày 03/09/2003, đạt kết quả xuất sắc với đề tài “Tranh thảm Việt Nam, bước phát triển từ Thủ công Mỹ nghệ đến Tạo hình Nghệ thuật” 2005 - Dự án THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – HOẠT ĐỘNG NHÀ HÁT DÂN TỘC MỚI được UBND TP.HCM đưa vào danh sách kêu gọi đầu tư nước ngoài 2006 - 17 mẫu Ao dài thiết kế được Bảo tàng Museum San Jose of QUILTS & TEXTILLES - Mỹ, chọn trưng bày trong 3 tháng.

Hiện nay, anh là giảng viên thỉnh giảng trường ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM, ĐẠI HỌC HOA SEN, ĐẠI HỌC YERSIN ĐÀLẠT.

Tiến sĩ Cao Minh Trí

Tiến sĩ Kinh Doanh Quốc Tế | Thạc sĩ Kinh tế Ngoại Thương

Cố vấn dự án Giáo dục

 

Cao Minh TríLà một người tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục, anh đã có rất nhiều chương trình và dự án dành cho sinh viên Việt Nam và Quốc tế. Đặc biệt là các chương trình nâng cao năng lực chuyên môn và kiến thức thực tế dành cho sinh viên.

Là giảng viên Đại Học và tham gia giảng dạy tại nhiều Trường Đại Học tại Việt Nam, anh luôn mơ ước tạo dựng một môi trường học tập tốt nhất dành cho sinh viên.

Anh luôn nỗ lực hết mình trong các dự án giáo dục nhằm hỗ trợ sinh viên và các dự án xây dựng và phát triển hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

Atish Rathore

Tiến sĩ Quản trị Kinh Doanh | MA Giảng dạy Tiếng Anh

Cố vấn dự án Phát triển Quốc tế

 

Atish RathoreÔng là cố vấn về Quản trị Kinh doanh và Marketing cho rất nhiều tập đoàn và Công ty tại Việt Nam. Là thành viên tích cực trong các dự án xã hội và cộng đồng của các tổ chức xã hội.

Atish là người rất yêu mến đất nước Việt Nam và tâm huyết với việc đóng góp và tổ chức các chương trình từ thiện dành cho trẻ em nghèo và có hoàn cảnh khó khăn

Ông cũng tham gia giảng dạy nhiều chương trình cho Doanh Nhân và sinh viên tại các trường Đại Học

Related Articles

VFUA

UNESCO