Hội thảo “ASEAN DREAM MISION” – Cơn bão hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN

Hội thảo “ASEAN DREAM MISSION”, dự án Today's Voice của UNESCO-CEP đã thực sự bùng cháy cùng hơn 400 sinh viên trường Đại học Tôn Đức thắng vào tối thứ 4 ngày 26/11 vừa qua.

Hơn 400 sinh viên trường Đại học Tôn Đức thắng, 20 bạn Tình nguyện Viên UNESCO-CEP đầy năng lượng đã làm hội thảo “ASEAN DREAM MISSION”  thực sự bùng cháy vào tối thứ 4 ngày 26/11/ vừa qua cùng với sự tham gia trình bày của 3 khách mời:

  • Anh Vương Minh Thương - Giám đốc Phát triển Sản phẩm và Kỹ thuật, Chotot.vn
  • Anh Phạm Bình An - Giám đốc trung tâm hỗ trợ hội nhập WTO
  • Andrew Whitmarsh – COO Wall Street English

Hội thảo với chuyên đề “ASEAN DREAM MISSION” đã làm thức tỉnh hàng nghìn sinh viên ở các trường đại học về vấn đề hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) năm 2015, nơi mà lao động trẻ Việt Nam sẽ phải thực sự lột xác để vượt qua thách thức nghề nghiệp mà sự dịch chuyển lao động tự do của AEC đặt ra. Sinh viên Việt Nam không chỉ đối đầu với các ứng viên trong nước mà còn ứng viên đến từ các quốc gia như Singapore, Thailand, Malaysia… khi họ tràn vào Việt Nam. Hội thảo là nơi các CEO, các chuyên gia và diễn giả hàng đầu Việt Nam trao đổi và cảnh báo những thách thức mà sinh viên Việt Nam phải đối mặt, đồng thời đưa ra những giải pháp kịp thời ngay khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Đây là cơn lốc thứ 4 của chuỗi hội thảo "ASEAN DREAM MISSION" do UNESCO – CEP tổ chức. Tiếp nối thành công này, hội thảo sẽ tiếp tục gây bão tại các trường Đại học Kinh tế Luật, Đại học Luật, Đại học Hoa Sen và Đại học Sư phạm với sự tham góp mặt của nhiều CEO và chuyên gia khác nhau. Thông tin về ngày diến ra hội thảo sẽ được thông báo tại website và fanpage của dự án Today’s Voice và trung tâm UNESCO – CEP.

Bên cạnh đó UNESCO-CEP – BTC cuộc thi  Today’s Voice Contest “YOUR CHOICE” với 5 chủ đề hội nhập AEC khuyến khích các bạn tham gia để có cơ hội tìm hiểu sâu về AEC và giành giải thưởng 100 triệu bao gồm chiếc vé trải nghiệm thực tế tại Singapore do công ty Chợ Tốt tài trợ và được dẫn dắt, đào tạo bởi những CEO và chuyên gia hàng đầu.

Mọi thông tin đăng kí tham gia hội thảo “ASEAN DREAM MISSION” và cuộc thi Today’s Voice Contest “YOUR CHOICE” các bạn có thểm tham khảo và liên hệ tại:

  • Website: http://todayvoice.org/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/todayvoice.org
  • Email: contest@todayvoice.org
  • Hotline: 0983 222 846 (Ms.Thúy)

Hình ảnh hội thảo "ASEAN DREAM MISSION" tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

 Các bạn sinh viên xếp hàng làm thủ tục check-in

Các bạn Tình nguyện Viên UNESCO-CEP tích cực hỗ trợ các bạn sinh viên 

Khởi động nào!!!!

Phỏng vấn việc làm trực tiếp cùng các chuyên gia

Anh Phạm Bình An - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập WTO

Anh Vương Minh Thương - Giám đốc Phát triển Sản phẩm và Kỹ thuật, Chotot.vn

 

Andrew Whitmarsh – COO Wall Street English

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia trả lời câu hỏi

Related Articles