Vòng Champion Today's Voice Contest - Chủ Nhân Của Phần Thưởng 100 Triệu Sắp Lộ Diện!

Vào 18h thứ bảy tuần này (10.01.2015), Vòng Chung kết của Today’s Voice 2014 sẽ diễn ra tại Hội trường NZ.204 trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Vào 18h thứ bảy tuần này (10.01.2015), Vòng Chung kết của Today’s Voice 2014 sẽ diễn ra tại Hội trường NZ.204 trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau những cố gắng và nỗ lực, chiến thắng đã đến rất gần với các đội chơi. Nhưng trong vòng chung kết này các đội sẽ phải cố gắng gấp nhiều lần như thế để trở thành đội được xướng tên với giải thưởng chung cuộc, chủ nhân của giải thưởng 100 triệu và chuyến du lịch Singapore. Để có mặt trong vòng chung kết là cả một quá trình nỗ lực chiến đấu với những kỷ thi học kỳ ở trường, những kỳ nghĩ lễ ở nhà lên ý tưởng bài thi,…

Nhóm SV với các thành viên là ba cô gái năm nhất trường Ngoại Thương chia sẻ: “Chúng em vừa thi ở trường, vừa tranh thủ thời gian họp nhóm với nhau.”

Còn nhóm Flapulous đã thức đến 4-5 giờ sáng chiến đấu với những ý tưởng xây dựng cộng đồng những người viết game.

Còn nhóm Flapulous đã thức đến 4-5 giờ sáng chiến đấu với những ý tưởng xây dựng cộng đồng những người viết game.

Những nỗ lực hoàn thiện tốt nhất bài thi của mình phần nào đã được đền đáp cho năm đội. Và đến vòng chung kết này, phần thưởng sẽ dành cho đội cố gắng và nỗ lực nhất. Sau 3 vòng thi, các đội đã nhận được rất nhiều góp ý từ ban giám khảo và đội bạn để hoàn thiện ý tưởng của mình. Trong 2 tuần cuối cùng này, các đội đã tăng tốc hết mình với những trải nghiệm làm việc thực tế tại các công ty hàng đầu. Song song là những khóa huấn luyện kỹ năng. Dự đoán đến vòng chung kết này, các đội sẽ hoàn toàn “lột xác” và có phần trình bày tốt nhất từ trước đến nay.

IMG_6704

Buổi training kỹ năng Thuyết trình( 08/01/2015) cùng với anh Trần Quốc Khánh, nhà sản xuất kiêm MC 2 talk-show trên kênh truyền hình kinh tế tài chính FBNC

Tuy nhiên, con đường đến với giải thưởng chung cuộc vẫn còn khá gian nan với các đội chơi. Anh Nguyễn Hữu Vũ Khoa, Ban tố chức Today’s Voice Contest có lời khuyên: “Thực tập là cơ hội cho các nhóm tiếp cận với những chuyên gia trong lĩnh vực mà các nhóm đang làm, để với tầm nhìn của họ sẽ tìm ra những lỗ hổng trong bài làm của các đội. Các bạn cần chủ động hơn nữa trong việc hỏi ý kiến chuyên gia về đề tài của mình, khiến các chuyên gia thành thành viên trong nhóm, cùng xây dựng ý tưởng bài làm…” Ngoài ra, với yêu cầu hiện thực hóa tối đa ý tưởng đề tài, các nhóm đang nỗ lực thực hiện khảo sát nhu cầu công chúng. Nhóm Shine cho biết các bạn đang thực hiện các cuộc khảo sát trên mạng, phỏng vấn,… Kết quả sẽ được tổng hợp thành dữ liệu của bài thi.

Nhóm SHINE đang nỗ lực hoàn thành dự án của mình với sự hướng dẫn từ Passio Coffee

Với nhóm LoViVu, khó khăn nhất là sắp xếp thời gian khi sáng chiều ở công ty thực tập. Nhóm chỉ có khoảng thời gian ít ỏi buổi tối để họp hoàn thiện đề tài. Sức khỏe cũng là một hạng mục đáng lưu ý khi có khá nhiều thành viên trong các nhóm gặp vấn đề về sức khỏe.

IMG_0581

Với nhóm LoViVu, khó khăn nhất là sắp xếp thời gian khi sáng chiều ở công ty thực tập

Chỉ còn vài ngày nữa là đến vòng chung kết cuộc thi, con đường dài 2 tháng các nhóm đã trải qua đã gần đến đích. Phần thưởng sẽ dành cho đội nỗ lực nhất. Liệu nhóm nào sẽ được xướng tên trong ngôi vị chiến thắng chung cuộc? Hãy đến cổ vũ cho các nhóm và tìm ra người chiến thắng trong vòng chung kết cuộc thi diễn ra lúc 18h ngày 10-1 tại Đại học Hoa Sen.

{fcomment}

Related Articles