Unitour 2016 - Workshop "Student Startup: Money or Passion?"

Cụm từ “khởi nghiệp” đã nhen nhóm xuất hiện ở Việt Nam từ nhiều năm về trước. Và cho đến khi quyển sách “Quốc gia khởi nghiệp” được xuất bản lần đầu vào năm 2013 tại Việt Nam thì startup thật sự đã trở thành một xu hướng, một hiện tượng trong xã hội Việt Nam cho đến tận thời điểm hiện tại.

Nhiều công ty khởi nghiệp Việt Nam đã thành công và vang danh trên toàn thế giới. Những Flappy Bird, Foody, Cốc Cốc… là minh chứng cho tài năng và trí óc của những người Việt trẻ dám nghĩ dàm làm, không ngại khó khăn và thách thức khi dấn thân vào con đường startup đầy chông gai.

Tuy nhiên, chúng ta có biết được thật sự họ phải trải qua những gì khi khởi nghiệp? Liệu startup có phải chỉ đơn thuần là việc bạn mở một tiệm bánh mì hay quán cà phê ven đường như nhiều người vẫn lầm tưởng? Startup có phải chỉ là một phong trào sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian rồi lại tắt ngấm? Chỉ cần đam mê là có thể khởi nghiệp thành công? Vậy thì cuối cùng, startup thật sự là gì?

Đáp án cho những câu hỏi trên cùng với các câu chuyện khởi nghiệp của diễn giả sẽ được trình bày tại buổi hội thảo: “STUDENT STARTUP: MONEY OR PASSION”

  • Thời gian: 8:00 – 11:00 AM thứ bảy, 04/6/2016

  • Địa điểm: Hội trường NZ903, Trường ĐH Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1

  • Đăng ký tham gia miến phí tại: bit.ly/Unitour2_HSU

Unitour rất hân hạnh khi có sự góp mặt của ba vị khách mời (danh sách đang được cập nhật) đó là:

  • Anh Nguyễn Phương Nam, CEO Aothun.vn

  • Anh Nguyễn Hoàng Đăng Khoa, Giám đốc Smart Applied Marketing

  • Anh Nguyễn Hải Triều, Tổng giám đốc Younet Media

Ngoài việc được giao lưu với các khách mời và nhận được những thông tin, kiến thức bổ ích về startup, bạn sẽ còn có cơ hội nhận được phần quà là những đôi giày thể thao từ nhà tài trợ Converse của chương trình nữa đấy nhé!

Bật mí với các bạn một điều nữa đó là thành phần tham gia chương trình còn có các tổ chức, cộng đồng hỗ trợ khởi nghiệp đang hoạt động ở TPHCM. Đây là cơ hội để các startupers xây dựng mối quan hệ, tìm kiếm sự hỗ trợ đấy nhé

 

Hẹn gặp các bạn vào buổi hội thảo: “STUDENT STARTUP: MONEY OR PASSION”!

Related Articles