Unitour 2016 - Tài sản người trẻ đâu chỉ là tiền!

UNITOUR 2016 là chuỗi Hội thảo được tổ chức tại 10  trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, bao gồm 3 hoạt động chính là Truyền thông – Thi trực tuyến – Hội thảo chuyên đề, quy tụ các cá nhân và tổ chức có ảnh hưởng hàng đầu trong giới trẻ Việt Nam.

Hãy lắng nghe, hãy chú tâm nào, chuỗi hội thảo Unitour 2016 thuộc dự án Today’s Voice đã trở lại tại nhiều trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu từ ngày 04.05.2015 tại Đại học Kinh Tế.

UNITOUR 2016 là chuỗi Hội thảo được tổ chức tại 10  trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, bao gồm 3 hoạt động chính là Truyền thông – Thi trực tuyến – Hội thảo chuyên đề, quy tụ các cá nhân và tổ chức có ảnh hưởng hàng đầu trong giới trẻ Việt Nam.

Chuỗi hội thảo chuyên đề đặc biệt tập trung vào chủ đề “ĐẦU TƯ TUỔI TRẺ” giúp các bạn sinh viên tạo lập tài sản cá nhân, đầu tư và tối ưu những tài sản hiện có một cách tốt nhất.

Điểm đặc biệt của chuỗi hội thảo là cuộc thi kinh doanh trực tuyến tại mỗi trường, nơi các đội sẽ tranh tài với nhau để chọn ra đại diện xuất sắc nhất cùng tham gia tranh tài tại Vòng Chung kết năm với tổng giải thưởng trị giá lên đến 400.000.000 VND.

E – Challenge 2016: Unlock your inner treasure

Đây là một cuộc thi bán hàng trực tuyến trong đó thí sinh không cần phải tự sản xuất hay vận chuyển sản phẩm mà vẫn có thể tạo ra doanh thu từ việc kinh doanh các sản phẩm có sẵn.

Thí sinh có thể sáng tạo tối đa trong việc lựa chọn những sản phẩm có sẵn từ các thương hiệu lớn như Vinamit, Converse, Miti, Jockey, v.v... để từ đó lên chiến lược tận dụng tối đa những “tài sản” cá nhân (kiến thức, kỹ năng, ngoại hình, mối quan hệ) sao cho hiệu quả và sáng tạo nhất để bán hàng và tạo ra thu nhập cao nhất.

Đối tượng tham dự:

  • Sinh viên, người Việt trẻ, năng động, muốn có giá trị hữu hình ngay lập tức.

  • Công dân Việt Nam, từ 18 đến 29 tuổi.

Khởi động cho Unitour 2016 với chủ đề cực kỳ nóng bỏng “ĐẦU TƯ TUỔI TRẺ”, các buổi hội thảo của Unitour đã được tổ chức tại 10 trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, xoáy sâu vào nhận thức về tài sản, hồ sơ tài sản của người trẻ, qua đó nâng cao nhận thức và tầm nhìn dành cho “TÀI SẢN NGƯỜI VIỆT TRẺ”.

Để mở đầu, vào lúc 8.00 ngày 04.05, buổi hội thảo đầu tiên của Unitour 2016 với sự đồng hành của ứng dụng Lingo, sẽ là minh sư chỉ lối giúp các bạn sinh viên tự mình khám phá về tài sản tuổi trẻ của mình với chủ đề “Kích Hoạt Tài Sản Trẻ”.

Hội thảo "Kích Hoạt Tài Sản Trẻ"

Thời gian: 8:00 – 11:00 AM thứ tư, 04/05/2016

Địa điểm: Hội trường B.322 Đại học Kinh tế TP.HCM, 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10

Agenda chương trình:

  • 08h15 - 9h00: Panel Discussion 1:  “Tài sản tuổi trẻ” (Youth Assets)
  • 9h00 – 9h30:  Phát động cuộc thi “E – Challenge 2016”
  • 9h30 - 10h15: Panel Discussion 2: “Kích hoạt tài sản trẻ” (Start Up Youth Assets)

Buổi hội thảo sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên được lắng nghe và trao đổi trực tiếp cùng 4 diễn giả: 

  • Anh Nguyễn Lâm Viên – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty Vinamit
  • Anh Trần Bằng Việt – Phó TGĐ tập đoàn nhân sự Le & Associate
  • Anh Kyle Pham – Tổng Giám Đốc Lingo Việt Nam
  • Anh Huỳnh Lâm Hồ - Giám Đốc Điều Hành Haravan

Sự tham gia, chia sẻ và tư vấn của các diễn giả này chắc chắn sẽ đem lại cho các sinh viên tham dự nhiều lời khuyên cùng những bài học hữu ích.

Vậy, nếu bạn đang tự hỏi tại sao mình chưa giàu? Nếu bạn đang tự hỏi mình có gì? Nếu bạn đang có ước mơ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Nếu bạn đang ngại thất bại?

Đăng ký tham gia hội thảo chuyên đề “START UP YOUR ASSETS – KÍCH HOẠT TÀI SẢN TRẺ” ngay hôm nay để có thể cùng Unitour và Today’s Voice nắm lấy chiếc chìa khoá tiếp theo của cánh cửa thành công, bạn nhé!

Không những vậy, các bạn còn có cơ hội nhận ngay voucher 100,000đ để mua sắm thỏa thích tại Lingo sau khi tải ứng dụng Lingo dành cho các thiết bị di động. Tải app lingo.vn để nhận ngay voucher mua sắm trị giá 100.000đ tại sự kiện.

Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/ĐăngkýUnitour1

Thông tin chi tiết: http://www.unitour.todayvoice.org/

hoặc mọi ý kiến, thắc mắc vui lòng gửi mail về địa chỉ: info@todayvoice.org

Related Articles