Unitour 2016: "Startup your assets - Kích hoạt tài sản trẻ"

Buổi hội thảo đầu tiên trong hành trình Unitour 2016 diễn ra tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM với sự đồng hành từ của công ty cổ phần thương mại điện tử Lingo vừa qua đã đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên tham dự.

Buổi hội thảo có sự tham gia của các diễn giả:

  • Anh Trần Bằng Việt – Chủ tịch Liên đoàn lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế giới JCI nhiệm kỳ 2016.

  • ThS. Nguyễn Thiện Duy - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác chính trị , Đại diện trường ĐH Kinh tế TP. HCM.

  • Anh Kyle Phạm - CEO Lingo.vn.

  • Anh Huỳnh Lâm Hồ - Giám đốc Điều hành Haravan

8:30

Buổi hội thảo mở đầu bằng những chia sẻ đầy quý báu của anh Trần Bằng Việt đối với các bạn sinh viên. Tài sản mà anh xem là quan trong nhất là những kinh nghiệm tích lũy thời sinh viên, mối quan hệ và xác định cho mình giá trị sống. Anh chia sẻ “Chúng ta không bao giờ đủ năng lực để thực hiện một công việc, nếu cảm thấy đủ năng lực để thực hiện thì công việc đó đã dưới tầm của mình rồi. Quá trình thực hiện công việc là quá trình mình tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm”.

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia chương trình.

Tiếp theo Anh Nguyễn Hữu Vũ Khoa – GĐ Phát triển dự án Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo Dục và Đào tạo đã thông tin cho các bạn trong khán phòng biết về cuộc thi E-challenge cho các bạn sinh viên. Thông tin này đã tạo sự hào hứng cho các bạn trẻ có mặt tại hội trường B.322 Đại học Kinh tế TP.HCM.

Tại buổi hội thảo, các bạn sinh viên còn có cơ hội chia sẻ về “Tài sản của bản thân mình”. Những chia sẻ thú vị còn nhận được phần quà hấp dẫn là những đôi giày thể thao từ nhà tài trợ Converse.

Các bạn sinh viên đang chia sẻ về “Tài sản của bản thân”

Hai diễn giả còn lại của Unitour 2016 là anh Kyle Phạm – CEO của Lingo và anh Huỳnh Lâm Hồ - Giám đốc Điều hành Haravan thực sự đã mang đến cho các bạn sinh viên tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM những trải ngiệm thú vị. “Khi các bạn còn trẻ, các bạn hơn những người trưởng thành ở điểm là các bạn khỏe mạnh và nếu bạn phạm sai lầm thì bạn vẫn có cơ hội để sửa sai và làm lại” - anh Kyle Phạm chia sẻ.

Anh Kyle Phạm – CEO của Lingo và anh Huỳnh Lâm Hồ - Giám đốc Điều hành Haravan đang chia sẻ cùng các bạn sinh viên.


Buổi hội thảo thực sự đã đem lại cái nhìn mới mẻ cho sinh viên về khả năng, tiềm lực thật sự của bản thân mình. Các bạn sinh viên bước đầu định hình lại rằng thật sự tài sản của mình là gì và mình sẽ phải làm gì để phát huy tối đa chúng trên con đường tương lai phía trước.

 

Đại diện từ trường ĐH Kinh tế TPHCM, khách mời và ban tổ chức chương trình

Related Articles