Today's Voice Seminar 4: FUTURE

Buổi toạ đàm thảo luận về vai trò của con người, đặc biệt là các bạn trẻ, đối với quốc gia, mang đến góc nhìn về Thế giới và Việt Nam trong tương lai.

 

Buổi toạ đàm thảo luận về vai trò của con người, đặc biệt là các bạn trẻ, đối với quốc gia, mang đến góc nhìn về Thế giới và Việt Nam trong tương lai.

Vào thập niên 60, cố thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu đã từng nói: “Nếu có vị trí số một ở Đông Nam Á thì đó phải là Việt Nam. Bởi so sánh về chính trị, tài nguyên, con người, Việt Nam không thể xếp sau nước nào trong khu vực.”

Năm 2016, Bí thư Thành uỷ TP HCM Đinh La Thăng mở lời kêu gọi hiền tại cùng góp sức biến Thành phố Hồ Chí Minh một lần nữa trở lại là Hòn ngọc Viễn Đông. Chưa bao giờ, người Việt Nam hoài niệm về quá khứ đến như thế. Chính sự nuối tiếc sẽ trở thành nền tảng và động lực để con người hành động quyết liệt hơn, và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn.

Today's Voice Seminar 4: FUTURE ra đời với niềm tin rằng mỗi hành động của hôm nay có thể kiến tạo một bước tiến lớn trong tương lai; cùng với nhau, người Việt Nam có thể tự tay vẽ nên một tương lai tốt đẹp hơn cho đất nước mình.

Today's Voice Seminar 4: FUTURE là sự kiện tích hợp với vòng chung kết cuộc thi Today's Voice Contest 2016. Với sự tham gia của 12 thí sinh xuất sắc, gần 100 diễn giả và khách mời là các CEO, manager ở các doanh nghiệp lớn, cùng hơn 400 người trẻ năng động và trăn trở hết mình vì đất nước, Seminar FUTURE mở ra hy vọng về một Việt Nam tương lai và khẳng định vai trò to lớn của người trẻ trong viễn cảnh đó.

Gợi nhắc vị thế của đất nước trong bối cảnh khoa học, kỹ thuật và kinh tế thế giới đang phát triển như vũ bão, Seminar FUTURE mở ra cuộc thảo luận về các câu hỏi: Người Việt Nam nên làm gì, người trẻ Việt cần phải hành động ra sao để bắt kịp và tận dụng tối đa cơn bão của thời đại?

 

Với sự tham dự của các diễn giả:

 

-       Bà Phạm Chi Lan – Chuyên viên Kinh tế

-       Bà Bùi Trân Phượng – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen

-       Ông Võ Quang Huệ - Managing Director, Bosch Việt Nam

-       Ông Nguyễn Duy Bình – Giám đốc Vùng Đông Dương-Trưởng đại diện FedEx Việt Nam

-       Ông Vũ Minh Trí – CEO Microsoft Việt Nam

-       Ông Trần Vinh Dự - Partner of Ernst & Young

-       Ông Trần Ngọc Thái Sơn – CEO Tiki

 

Today’s Voice Seminar 4: FUTURE sẽ diễn ra vào:

Thời gian: 13:30 ngày 03/08/2016

Địa điểm: Trung tâm hội nghị tiệc cưới Riverside Palace

 

Toạ đàm FUTURE đi qua nhiều nội dung hấp dẫn:

➡13:30 - 14:00: Check in

➡14:00 - 14:10: Khai mạc

➡14:10 – 14:30: OPENING KEYNOTE

➡14:30 - 16:00: Panel 1 TÀI SẢN CHỦ LỰC

➡16:00 - 17:45: Chung kết Today’s Voice Contest 2016

➡17:45 - 18:15: Group Discussion

➡18:15 - 19:00: Tea break

➡19:00 - 19:10: KEYSHOW

➡19:10 – 20:15: Panel 2 TÀI SẢI TƯƠNG LAI – TRÍ TUỆ HAY CÔNG NGHỆ?

➡ 20:15 – 20:30: Lễ trao giải Today’s Voice Contest 2016

Với sứ mệnh nâng cao ý thức về vai trò của người Việt trẻ đối với đất nước và đề ra những hành động cụ thể mà họ có thể thực hiện để hoàn thành tốt vai trò này. Chúng tôi hy vọng những thông điệp này sẽ được lan truyền đến các bạn trẻ, các doanh nghiệp, cộng đồng báo chí/truyền thông để cùng nhau xây dựng và phát triển.

------------------------

Today's Voice Seminar 4: FUTURE – Cùng xây dựng tương lai cho người Việt trẻ. Chương trình được tài trợ bởi BOSCH Vietnam, Nhãn hàng Number 1 Chanh - Dâu, Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Riverside Palace. 

Related Articles