[Today's Voice Contest 2016] Kỹ năng, kiến thức, mối quan hệ... tất cả vẫn là chưa đủ

Thân chào các thí sinh, chúng tôi biết các bạn đang rất căng thẳng và hồi hộp đến vòng thi chung kết ngày 3/8 vậy tại sao chúng ta không dành ra ít phút điểm xem rút cuộc những giải thưởng mà cuộc thi dành cho bạn giá trị chừng nào đế lấy đó làm động lực cố gắng và tự tin hơn nữa. Dưới đây là một trong những giải thưởng mà chúng tôi rất tâm đắc dành cho các bạn.

Ấp ủ cùng mục tiêu với Today’s Contest 2016, đã và đang là người đồng hành cùng chung tay phát triển tài sản của các bạn trẻ - Hệ thống Anh ngữ Việt Mĩ (VUS) đang từng ngày tiếp sức thế hệ trẻ trên bước đường hội nhập bằng một công cụ sắc bén, đó là Anh ngữ".  Với giải thưởng là học bổng I-Talk được tài trợ bởi VUS, thí sinh bước ra từ Today’s Voice Contest sẽ phát triển hơn nữa kĩ năng ngoại ngữ của mình, nâng cao giá trị của bản thân và tự tin hội nhập thế giới.

Khóa học Anh ngữ đàm thoại Ứng Dụng I-Talk 2016 có ưu điểm vượt trội là Dễ học – Dễ nói – Dễ thành công. Một số thông tin về I-Talk 2016:

  • Chương trình dành riêng cho người lớn từ 18 tuổi

  • Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động với phương pháp giảng dạy đặc thù.

  • Chương trình hướng đến phát triển kỹ năng giao tiếp, giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả và nhanh chóng, giúp người học tự tin trong công việc và cuộc sống

  • Chương trình được thiết kế bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) và đối tác chiến lược The City University of NewYork (CUNY)

Today’s Voice Contest 2016 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhà tài trợ VUS đã dành cho các thí sinh phần thưởng đáng giá này.

Chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ biết được ai là người xuất sắc nhất. Thử thách tài vòng chung kết sẽ như thế nào, ai là người chiến thắng? Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật tại https://goo.gl/udL4d1

Related Articles