[Today's Voice Contest 2016] Kết quả vòng 2 - Top 60 bạn trẻ sáng giá nhất

Today’s Voice là dự án thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục & Đào tạo với mục đích xây dựng cộng đồng người Việt trẻ có năng lực cạnh tranh và sức ảnh hưởng trong bối cảnh toàn cầu hoá.

 

Vòng thi thứ hai đầy cam go chỉ vừa mới kết thúc. Mấy hôm nay hẳn là các bạn đang rất tò mò về đáp án và hơn cả là rất hồi hộp chờ đợi kết quả. Bình tĩnh đã nào, khi nào công bố kết quả Vòng 2 ???

Chính là ngay bây giờ!

Chúng tôi xin chính thức công bố Bảng vàng Top 60 bạn sáng giá nhất Today’s Voice Contest năm nay!

Đây là danh sách chính thức 60 bạn xuất sắc lọt vào Vòng 3: https://goo.gl/8BhSsJ

60/800 quả là một tỉ lệ chọi khủng. Nhưng chiến thắng được đề thi “ngoài sức tưởng tượng” thì bạn đáng nhận được kết quả không kém phần “ngoài sức tưởng tượng” đó. Kiến thức của các bạn thực sự đã thuyết phục được những vị Ban giám khảo khó tính, đưa các bạn vào Vòng 3.

Chúng tôi xin chúc mừng 60 bạn trẻ xuất sắc đại diện cho những người Việt trẻ tiềm năng trên khắp cả nước.

Còn những thí sinh không được may mắn phải dừng lại các bạn cũng đừng buồn vì thành quả không chỉ là đích đến cuối cùng, là giải thưởng mà chính là sự đam mê học hỏi khám phá và sự quyết tâm của các bạn đã được nêng lên thêm một bậc. Và cũng đừng quên, trải qua những vòng thi bạn đã khám phá được TIỀM NĂNG của chính mình.Today’s Voice Contest mong sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn ở những mùa tiếp theo.

Còn bây giờ, những bạn trẻ của Top 60, các bạn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình đến với thành phố Hồ Chí Minh chưa? Hãy luôn chuẩn bị tinh thần vì có rất nhiều thử thách đang đợi bạn!

Hẹn gặp lại các bạn ở Vòng thi thứ 3!

Mọi thông tin nóng hổi nhất về Today’s Voice Contest 2016 được cập nhật tại: https://goo.gl/zbgTQQ

Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi nhé!

-----------------------

Related Articles