[Today's Voice Contest 2016] Kết quả vòng 1 - Top 800 thí sinh tham dự vòng 2

 

Today’s Voice là dự án thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục & Đào tạo với mục đích xây dựng cộng đồng người Việt trẻ có năng lực cạnh tranh và sức ảnh hưởng trong bối cảnh toàn cầu hoá.

Sau 2 tháng diễn ra, Vòng thi thứ nhất của Today’s Voice Contest 2016 mang tên “Xác Lập” đã chính thức khép lại với gần 6000 bài dự thi Chỉ số tiềm năng toàn cầu GPQ của các bạn trẻ trên khắp cả nước. 

Trong hàng ngàn bài dự thi đó, 800 bạn có số điểm số bài test GPQ cao nhất sẽ tiếp tục bước vào tranh tài ở Vòng thử thách thứ 2 mang tên “Khẳng Định”. Điểm số được đánh giá dựa vào số điểm cao nhất của về một trong 4 loại tiềm năng LEADER, MANAGER, PROFESSIONAL và DOER của các bạn.

Xin chúc mừng 800 bạn trẻ Việt xuất sắc vượt qua hơn 5000 thí sinh để có tên trong danh sách sẽ tiếp tục tham gia Vòng 2 của Today’s Voice Contest 2016 từ ngày 3/7 – 8/7/2016. Vòng 2 sẽ được tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh dưới hình thức làm bài thi trắc nghiệm offline. 

D:DownloadWEB.jpg

Dưới đây là danh sách Top 800 bạn trẻ tiềm năng nhất xuất sắc lọt vào Vòng 2:

https://goo.gl/kVaIe3

Các bạn vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin bên trên nếu có gì sai sót vui lòng gửi tin mail về hộp thư Contest@todayvoice.org với Tiêu đề thư theo cú pháp sau: [Cụm thi_ Họ tên_ Email đã đăng ký] để BTC kịp thời giải đáp và chỉnh sửa.

Tuy nhiên, nếu các bạn có tên trong danh sách vì bất cứ lý do nào không thể tiếp tục tham gia được cuộc thi trong thời gian trên, mong các bạn sớm thông báo cho ban tổ chức để rút tên các bạn ra khỏi danh sách (bằng cách gửi email về địa chỉ contest@todayvoice.org hoặc gửi tin nhắn vào fanpage Today’s Voice Contest.

Vòng 2 của cuộc thi Today’s Voice Contest 2016 hứa hẹn sẽ hấp dẫn, thú vị và không kém phần “máu lửa” so với bất kì cuộc thi nào. Today’s Voice Contest 2016 hy vọng có thể trở thành bàn đạp giúp thế hệ người Việt trẻ khám phá tài sản của bản thân và tự tin thể hiện tiềm năng và thế mạnh của mình trong tương lai.

Một lần nữa, xin chúc mừng 800 bạn trẻ tiềm năng nhất đã xuất sắc lọt vào Vòng 2. 

Hẹn gặp lại các bạn vào Vòng thi “Khẳng định” ngày 6/7/2016!

 ------------------------

Vòng 2 của Today's Voice Contest 2016 được đồng tổ chức bởi AIESEC Việt Nam TODAY’S VOICE CONTEST 2016 được tài trợ chính bởi Công ty Cổ phần Vinamit và đồng tài trợ bởi Nhãn hàng Number 1 Chanh - Dâu

Related Articles