[Today's Voice Contest 2016] Học bổng 30 triệu đồng dành cho đội quán quân

Đội thi quán quân của Today’s Voice Contest năm 2016 không chỉ được nhận giải thưởng lên đến 200 triệu đồng, trong đó có học bổng trị giá 28 triệu đồng của G.A.P Institute. Nhưng quan trọng hơn, những giá trị các bạn nhận được sẽ hơn rất nhiều giá trị số tiền thưởng.

Học bổng cung cấp kĩ năng cho bạn ở cả ba mảng Knowledge (Kiến thức) - Skills (Kĩ năng) - English (Ngoại ngữ):

  • Khoá học Kỹ năng "Global Skillset" -  36 giờ học kỹ năng và tương tác chuyên sâu với Top leaders hàng đầu từ các tập đoàn lớn

    • Project Management

    • Critical Thingking & Problem Solving

    • Presentation & Public Speaking

  • Khoá học Kiến thức "Career Ready" - Với lớp học về kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực Tài Chính-Kiểm Toán-Ngân Hàng giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chọn cho mình nghề nghiệp ĐÚNG và PHÙ HỢP để trở thành “entry-level professional” trong các ngân hàng quốc tế, các công ty BIG 4, tập đoàn tài chính, kiểm toán hàng đầu.

  • Các khoá học ngoại ngữ "IELTS Preparation" không chỉ là bài thi ngôn ngữ, học IELTS là một trải nghiệm, một cơ hội quý giá để bạn luyện Critical Thingking và vận dụng vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Thông tin chi tiết các khoá học của G.A.P về Knowledge - Skills - English có tại http://gap-institute.com/about-us

Với khóa học này, mỗi bạn trong đội xuất sắc nhất được chọn một khóa học phù hợp nhất đối với năng lực của mình. Đây là cơ hội vàng để các bạn trẻ xuất sắc nhất của Today’s Voice Contest làm giàu thêm khối tài sản sẵn có của mình; không chỉ về kiến thức mà còn là bằng cấp, mối quan hệ,… Một phần thưởng thực sự đáng giá cho người thắng cuộc! Đây sẽ là một động lực to lớn để các thí sinh cố gắng hết mình để giành vị trí quán quân.

BTC trân trọng cảm ơn nhà tài trợ G.A.P Institute đã mang đến một cơ hội không thể nào tuyệt vời hơn để đầu tư cho những “mầm non” tài năng trẻ của Today’s Voice Contest 2016.

Chặng đường đến đêm chung kết 3/8 đã ngày một gần hơn, liệu ai sẽ là người dành được tấm vé vào chung kết để đoạt lấy học bổng giá trị này? Mọi thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về cuộc thi sẽ được cập nhật tại https://goo.gl/udL4d1

Related Articles