[Today's Voice Contest 2016] Đơn vị đồng hành

Golden Gate Restaurant Group đồng hành cùng cuộc thi Today’s Voice Contest 2016

Với mong muốn giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản trí tuệ của mình, từ đó tạo một thế hệ có nền tảng vững chắc, những nhân sự tiềm năng cho đất nước, Golden Gate Restaurant Group đã đồng hành cùng cuộc thi Today’s Voice Contest 2016

Golden Gate Restaurant Group được biết đến là chuỗi nhà hàng đứng đầu tại Việt Nam về doanh thu, số lượng mô hình nhà hàng, chi nhánh và tính chuyên nghiệp cao trong dịch vụ với hơn 20 mô hình ẩm thực đa dạng và gần 200 nhà hàng trên cả nước. Hệ thống nhà hàng của Golden Gate Restaurant Group được trải rộng không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các thành phố tiềm năng như Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ,...

Là thương hiệu nhà hàng đầu tiên của Golden Gate Group vào năm 2005, Ashima xuất hiện nổi trội với mô hình ẩm thực chủ yếu về lẩu nấm và các món ăn được chế biến từ nhiều loại nấm quý bổ dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Món ăn tại Ashima được chế biến từ bộ sưu tập nấm đặc trưng, bao gồm hơn 23 loại nấm thiên nhiên và nấm quý. Bên cạnh đó, Golden Gate còn phát triển mạnh các phong cách ẩm thực Nhật Bản,Hàn Quốc, Âu Mỹ đa dạng như: Kichi Kichi; Gogi House; SumoBBQ, Vuvuzela,Cowboy Jack’s…và các thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng như: Crystal Jade Kitchen, Osaka Ohsho.

Không gian nhà hàng tại Ashima theo phong cách Á Đông hiện đại, phù hợp cho những buổi ăn đầm ấm cùng gia đình, bạn bè hoặc những buổi họp mặt thân thiện với đồng nghiệp, đối tác. Với sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cùng không gian sang trọng, ấm cúng, Unesco đã lựa chọn nhà hàng Ashima để tổ chức vòng thi thử thách các thí sinh cuộc thi Today’s Voice Contest  2016.

Tổ chức UNESCO-CEP Việt Nam và Golden Gate Restaurant Group đã cùng đồng hành với nhau trong rất nhiều dự án cộng đồng như dự án Commit Việt Nam với chủ đề “Văn hóa giao thông”, chương trình chạy bộ Wake Up VietNam Run. Với mong muốn giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản trí tuệ của mình, từ đó tạo một thế hệ có nền tảng vững chắc, những nhân sự tiềm năng cho đất nước, Golden Gate Restaurant Group đã đồng hành cùng cuộc thi Today’s Voice Contest 2016 mong muốn tìm ra những bạn trẻ giỏi nhất để vinh danh trong xã hội và cộng đồng. Top 40 thí sinh tham gia vào vòng 3 thử thách cùng CEO được tổ chức tại nhà hàng Ashima Tú Xương, Quận 3, HCM trong không khí vô cùng ấm cúng. Các thí sinh đã có buổi giao lưu cùng các CEO, thưởng thức các món ngon đặc biệt tại Ashima. Bên cạnh đó, nhãn hàng Ashima đã tổ chức thêm các hoạt động trò chơi nhằm mang đến những giây phút giải trí thú vị cho các thí sinh với các quà tặng hấp dẫn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh cuộc thi Today’s Voice Contest 2016 tại nhà hàng Ashima:

Today’s Voice Contest 2016 với rất nhiều vòng thi cam go và thử thách. Các thí sinh sẽ cùng nhau trải qua vòng 3 thử thách cùng CEO tại nhà hàng Ashima.Các thí sinh đã  có buổi trò chuyện thú vị bên bàn tiệc tại Ashima cùng các CEO. Đây là 1 trong các thử thách từ cuộc thị Today’s Voice Contest  2016.

Những chia sẻ về công việc kinh doanh, khó khan cũng như thách thức trong việc khởi nghiệp từ các CEO sẽ tạo tiền đề để các bạn trẻ chia sẻ và học hỏi.

Không khí tại nhà hàng Ashima mang lại sự thoải mái dành cho các bạn thí sinh. Họ cùng nhau hỏi đáp cùng CEO và thưởng thức các món ngon đặc biệt tại nhà hàng.

 

Đại diện Tổ chức UNESCO-CEP Việt Nam anh Nguyễn Hữu Vũ Khoa chia sẻ cùng các thí sinh về cuộc thi Today’s Vocie Contest 2016.

Các bạn thí sinh đã có những cuộc trò chuyện thú vị cùng các CEO bên bàn tiệc tại nhà hàng Ashima Tú Xương.

 

Đội ngũ nhân viên nhà hàng Ashima đã sẵn sàng phục vụ các thí sinh cùng CEO 1 buổi tiệc ấm cúng và ngon miệng cùng các món ăn đặc biệt tại nhà hàng.

Kết thúc các vòng thi, các bạn thí sinh cùng tham gia trò chơi từ nhà hàng Ashima. Những câu chuyện xung quanh các món ăn đã được các bạn thí sinh thể hiện hào hứng và nhiều tiếng cười.

Các nhóm thí sinh xuất sắc đã được nhà hàng Ashima lựa chọn cùng tham gia các thử thách với những câu hỏi thú vị từ chương trình.

Đại diện nhà hàng Ashima trao tặng các giải thưởng dành cho các nhóm thi xuất sắc. Bên cạnh buổi thi nhiều thử thách, các thí sinh đã có những giây phút giải trí thú vị và thưởng thức các món ngon tại Ashima.

Related Articles