[Today's Voice Contest 2016] Cập nhật Vòng 3: Ngày 13.07.2016

Hôm nay, 60 thí sinh đã được tham gia 2 buổi training đầu tiên của Vòng 3 để chuẩn bị những kiến thức cần thiết trước khi bước vào cuộc tranh tài “nảy lửa” ngày mai.

Với chủ đề Tài sản Người Việt trẻ, các thí sinh đã “ngấm” được định nghĩa thế nào là tài sản của người trẻ. Nếu như trước đây các bạn thí sinh đã có định hình về khái niệm này trong bài thi Vòng 2 thì đây là dịp để các bạn được phổ biến lại khái niệm này, được thông tin chính xác về nó. Đây cũng là những thông tin mà các bạn cần nắm chắc, nắm rõ vì là chủ đề theo sát các bạn xuyên suốt các vòng thi. Và hơn nữa là theo các bạn suốt năm tháng tuổi trẻ.

Đây không chỉ đơn thuần là những buổi training chia sẻ kiến thức mà còn là thời gian mà BTC đặc biệt dành ra để chia sẻ, cổ động các thí sinh trước khi bước vào thực hiện những thử thách đầu tiên ngày 14/7.

Ngoài việc được chia sẻ rất nhiều kiến thức về kỹ năng Sale, qua hoạt động chia nhóm và ước lượng giá trị tài sản có thể bán được, các bạn thí sinh đã hình dung được mình có những tài sản gì, và những tài sản đó có “bán” được không, bán được với giá chính xác là bao nhiêu. Top 60 đã rất tự tin và bản lĩnh khi đinh giá cho khối tài sản của mình với những con số ấn tượng như 45 triệu hay 200 triệu đồng!

Đồng thời, trong buổi chia sẻ, BGK đã hé lộ kiến thức trong buổi training hôm nay sẽ là những thông tin cần thiết cho các bạn trong thử thách ngày mai. Đương nhiên sau cùng BTC cũng không quên nhắc các bạn luôn phải tự “review” lại bản thân, chuẩn bị tốt nhất cho các thử thách sắp tới.

Thử thách đầu tiên của Vòng 3 “Phát triển” sẽ được bật mí vào ngày mai và các đội sẽ chia nhau thực hiện thử thách. Những ai chiến thắng thử thách sẽ tiếp tục được tranh tài ở những thử thách tiếp theo, sẽ có những thí sinh phải chia tay ra về ngay trong ngày mai.

Sẽ có rất nhiều gay cấn và bất ngờ trong diễn biến thử thách thứ nhất. Đừng quên theo dõi fanpage để đón xem bạn nhé: https://goo.gl/zbgTQQ

Related Articles