Today's Voice Contest 2015 - 100 Future Leaders Roundtable

Các đội thi trao đổi về Case study - Sứ mệnh của Future leader của các bạn trẻ Việt nam là gì ?Ngày 27/11, 100 nhà lãnh đạo tương lai của vòng 2 cuộc thi Today’s Voice Contest hoạt động của Today’s Voice, một dự án thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) và Công ty CP NAHI. 100 thí sinh này hội tụ từ khắp nơi trên cả nước về tranh tài tại Tp.HCM trong suốt một tuần từ ngày 27/11 cho đến 3/12/2015 để tìm ra những ý tưởng nâng cao năng lực cạnh tranh người Việt trẻ trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Ngày 27/11, 100 nhà lãnh đạo tương lai của vòng 2 cuộc thi Today’s Voice Contest hoạt động của Today’s Voice, một dự án thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) và Công ty CP NAHI. 100 thí sinh này hội tụ từ khắp nơi trên cả nước về tranh tài tại Tp.HCM trong suốt một tuần từ ngày 27/11 cho đến 3/12/2015 để tìm ra những ý tưởng nâng cao năng lực cạnh tranh người Việt trẻ trong bối cảnh toàn cầu hóa.

100 thí sinh vòng 2 được chọn ra từ 5.000 thí sinh ở vòng 1. Các thí sinh thực hiện đề thi dựa trên nền tảng Chỉ số Năng lực Cạnh tranh Toàn cầu (Global Competence Index) và bài luận cá nhân. Cuộc thi được đánh giá là có tính cạnh tranh cao và đòi hỏi thí sinh phải trải qua nhiều vòng thử thách bao gồm cả kiến thức, kĩ  năng và thái độ.

100 thí sinh sẽ được chia thành 20 nhóm. Các nhóm tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo về “Global Mindset”, “Professional Image for Future Leaders” để được trang bị đầy đủ về kĩ năng và kiến thức trong các hoạt động tranh tài sau đó. 

Hình ảnh 100 thí sinh trong buổi gặp mặt đầu tiên của vòng 2

Ông Warren Eng - CEO ERC International chia sẻ với các bạn về Future leader

Các đội thi trao đổi về Case study - Sứ mệnh của Future leader của các bạn trẻ Việt nam là gì ?

Ngoài ra, các thí sinh được đến tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc tại các công ty như Chợ Tốt, Zalora, Lazada, Tập đoàn Intel, ERC International. 100 thí sinh sẽ được sinh hoạt cùng nhau để làm việc cùng nhau tại khách sạn và được cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất, ăn uống trong suốt quá trình thi tại đây. Hầu hết các thí sinh đến từ nhiều vùng miền, thành phố khác nhau trên cả nước. Một số bạn đến từ Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ,…cũng tập trung tại Tp.HCM để tham gia vòng 2.

3 nhóm được đánh giá cao nhất sẽ được tiếp tục bước vào vòng 3 – Vòng chung kết. Sau vòng chung kết ý tưởng thắng cuộc sẽ được quỹ đầu tư Alpha Vision và ERC International hỗ trợ thực hiện. Tổng giải thưởng Today’s Voice Contest 2015 lên đến 200 triệu đồng. Nhóm thắng cuộc sẽ được tham quan đất nước Singapore và tham gia khóa huấn luyện 3 ngày tại trụ sở Google ở Singapore và nhiều phần quà, học bổng giá trị khác. 

Mọi thông tin về cuộc thi, xin vui lòng truy cập tại địa chỉ contest.todayvoice.org

Xin cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng Today's Voice Contest 2015

Ngân hàng Bản Việt

NAHI

Related Articles