INJOB – Bệ phóng vững vàng cho con đường sự nghiệp

Hiện nay, với đà phát triển vượt bậc, các Ngân Hàng/Doanh nghiệp đang phải đối đầu với bài toán “thiếu nhân sự” vô cùng nghiêm trọng. Với mong muốn hỗ trợ giải quyết bài toán hóc búa này, Today's Voice (Dự án thuộc Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo) phối hợp với Trung tâm tư vấn và đào tạo thực hành Viet Victory cho ra đời Mô hình thực hành INJOB.

Hiện nay, với đà phát triển vượt bậc, các Ngân Hàng/Doanh nghiệp đang phải đối đầu với bài toán “thiếu nhân sự” vô cùng nghiêm trọng. Ngoài ra, cả nước lại có 225.000 người có trình độ cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp (Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ-TB&XH, quý 1/2016). Bên cạnh đó lại là thực trạng các bạn sinh viên sau khi ra trường vẫn thiếu kinh nghiệm cũng như kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn, dẫn đến việc các doanh nghiệp e ngại việc tuyển dụng các tân cử nhân là điều không thể chối bỏ.

Với mong muốn hỗ trợ giải quyết bài toán hóc búa này, Today's Voice (Dự án thuộc Trung tâm UNESCO Văn hoá Giáo dục và Đào tạo) phối hợp với Trung tâm tư vấn và đào tạo thực hành Viet Victory cho ra đời Mô hình thực hành INJOB. Các khoá học thực tiễn của INJOB hứa hẹn một khởi sắc đáng kể cho cả các bạn sinh viên sắp hay mới ra trường, cũng như các doanh nghiệp, ngân hàng đang cần tuyển dụng nhân tài.

Today's Voice với sứ mệnh kết nối tất cả vì một thế hệ khai phóng, mong muốn được đóng góp cho cộng đồng bằng những chương trình thiết thực để tạo ra một lực lượng lao động có việc làm để giảm tải áp lực xã hội của đất nước.

Về phía Viet Victory, đây là một mô hình mới tại Việt Nam, ứng dụng sáng tạo đan xen lý thuyết với tối ưu hoá thực hành. Trung tâm được thành lập bởi ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công và ông Trần Xuân Huy – cựu CEO Sacombank. Mô hình thực hành INJOB mang đến các bạn trẻ kiến thức chuyên môn gắn liền với tình huống kinh nghiệm thực tiễn, thao tác trên Core-banking, ERP doanh nghiệp, Kỹ năng mềm… Định hướng nghề nghiệp cho chính bản thân, sự cam kết đồng hành trong tìm kiếm việc làm là giá trị tuyệt đối mà bạn trẻ nhận được từ INJOB.

“Chúng tôi không xây dựng trung tâm đào tạo mà xây dựng mô hình thực hành. Chúng tôi hướng dẫn thực hành các chức danh làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và doanh nghiệp. Với mô hình ngân hàng mô phỏng và công ty mô phỏng, học viên sẽ được làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Học viên sẽ là những thực tập sinh tại Chi nhánh Ngân hàng hoặc Công ty, được hướng dẫn thực hiện tuần tự các công việc trên mẫu biểu, hồ sơ thực tế, được thao tác trên phần mềm lõi Core-banking, ERP doanh nghiệp.” – Ông Trần Xuân Huy, Giám đốc Viet Victory cho biết.

INJOB sẽ khai trương Mô hình thực hành Ngân hàng và Công ty:

Ngân hàng mô phỏng với các vị trí đào tạo:

 

 • Giao dịch viên Ngân hàng
 • Chuyên viên khách hàng cá nhân
 • Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp
 • Chuyên viên Thanh toán Quốc tế
 • Chuyên viên Kinh doanh tiền tệ

 

Công ty mô phỏng với các vị trí đào tạo:

 

 • Thư kí Ban Giám đốc
 • Chuyên viên Kinh doanh
 • Chuyên viên Marketing
 • Chuyên viên Kế toán
 • Chuyên viên Tuyển dụng/ Quản lý nhân sự
 • Chuyên viên Hành chính
 • Nhân viên lễ tân
 • Các vị trí khác

 

Việc hợp tác chiến lược giữa hai tổ chức này, với sự ra đời của Mô hình thực hành INJOB, chắc chắn thực hiện thành công sứ mệnh tối ưu hoá nguồn lực tiềm năng nhất nhưng chưa được khai phá của đất nước.

--------------------------------

Xem chi tiết thông tin tại: http://facebook.com/injob1

Hotline: 0903 884 552 (Ms Thảo)

Địa chỉ: Mô hình thực hành INJOB - Tầng 3 - 110 Cao Thắng - Quận 3 - TPHCM

Related Articles