Hội thảo “Stopdreaming, start working” tại ĐH Bách Khoa TP.HCM

Chuỗi hội thảo Unitour 2015 chủ đề “Stop dreaming, start working” đã sẵn sàng “thả neo cuối cùng” tại trường ĐH Bách Khoa (cơ sở Lý Thường Kiệt, Q.10). 

Chuỗi hội thảo Unitour 2015 chủ đề “Stop dreaming, start working” đã sẵn sàng “thả neo cuối cùng” tại trường ĐH Bách Khoa (cơ sở Lý Thường Kiệt, Q.10).

Trong hội thảo ngày 18/09 vừa qua tại ĐH Công nghệ Hutech, thông qua những mẩu chuyện ý nghĩa và bài học kinh nghiệm rút ra từ câu chuyện đó, các bạn sinh viên đã hoàn toàn bị chinh phục bởi hai vị khách mời. Đó là:

- Anh Mai Hoàng Phương – Đồng sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Seedcom, đứng sau hàng loạt các startup “đình đám” như trang web tiki.vn, giaohangnhanh.vn, chuỗi cửa hàng The Coffee House,…

- Anh Lê Đình Hiếu – Giám đốc kinh doanh, đồng thời là thành viên sáng lập Everest Education. Nhận được học bổng du học, tốt nghiệp thủ khoa ĐH tại Mỹ. Quay về Việt Nam,  anh có nhiều trăn trở và luôn mong muốn có thể nâng cao năng lực của người Việt trẻ trên trường quốc tế.

Các bạn sinh viên hào hứng giao lưu với 2 vị khách mời

Thế hệ trẻ Việt Nam rất tài giỏi, nhưng các bạn vô tình phạm phải những sai lầm ngay cả chính bản thân cũng không nhận ra. Đó là ngừng ước mơ quá sớm, tự cảm thấy hài lòng với thành quả mình đạt được. Điều này không chỉ là bức tường ngăn cách thành công của chúng ta mà còn làm mất dần đi năng lực cạnh tranh của bản thân bạn. Hoặc bạn có thể ước mơ rất nhiều, rất mãnh liệt nhưng do dự, không đủ can đảm để thực hiện nó. Đi đôi với kế hoạch về ước mơ, nên kèm theo bản cam kết rằng “Cởi mở tiếp thu những điều mới lại, cố gắng không ngừng và đừng bỏ cuộc”.

“Đừng sợ thất bại, life is journey”, một thông điệp không mới nhưng các bạn sẽ gặp gỡ và trao đổi thật gần gũi với hai gương mặt khách mời hoàn toàn mới:

- Anh Phạm An Dương – Giám đốc Marketing Intel Việt Nam.

- Anh Nguyễn Anh Tâm – Giám đốc phát triển Công ty ISB Việt Nam.

“Ước mơ” hay chỉ là “tưởng tượng”?

“Đam mê” hay chỉ là “yêu thích”?

“Hành động” hay cứ ngồi đó “đợi chờ”?

“Thành công” hay sẽ là “thành công hơn nữa”?

Tất cả đều là quyền lựa chọn của chính bạn. Nhưng nếu bạn còn đang loay hoay trong những mối bận tâm, suy nghĩ và đắn đo thì hãy đến với hội thảo Unitour. Today’s Voice không hứa hẹn sẽ mang sự thành công đến cho bạn, nhưng hãy để chúng mình đồng hành cùng bạn trên con đường thực hiện hóa ước mơ, nhé!

Hẹn gặp các bạn, những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng, tại trường ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM vào lúc 8:00, ngày 02/10/2015.

Link đăng ký tham gia Unitour chủ đề "Stop dreaming, start working"tại: http://tinyurl.com/dangki-unitour-u5u8

Thông tin chi tiết: http://www.todayvoice.org/uni-tour.html hoặc gửi mail về địa chỉ: info@todayvoice.org

{fcomment}

Related Articles