Hội thảo "Quản Trị Mối Quan Hệ" tại ĐH Kinh Tế Tài Chính

Networking luôn hiện diện quanh ta. Bất kỳ ai cũng có thể networking. Nhưng mọi người đã nhận thức được đúng đắn networking là gì và làm thế nào để xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp chưa?

Networking luôn hiện diện quanh ta. Bất kỳ ai cũng có thể networking. Nhưng mọi người đã nhận thức được đúng đắn networking là gì và làm thế nào để xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp chưa?

Tiếp nối thành công của chuỗi Hội thảo tại các trường ĐH Sư phạm kỹ thuật, ĐH Sài Gòn, ĐH Quốc tế ERC, Unitour tiếp tục mang Hội thảo “Quản trị mối quan hệ” đến với trường ĐH Kinh tế tài chính. Mục đích của buổi hội thảo là hướng dẫn người tham gia các phương pháp định hướng, tạo dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ tích cực để đạt được thành công.

Đây cũng là Hội thảo cuối cùng của Unitour với chủ đề “Quản trị mối quan hệ”. Unitour tại trường ĐH Kinh tế Tài chính được tổ chức vào thứ 7, ngày 14/11/2015 đã mời đến 2 vị khách mời đặc biệt nhằm hướng dẫn các bạn xây dựng và khai thác các mối quan hệ, đưa bạn đến thành công.

- Anh Phạm Đình Nguyên, Thị trưởng thị trấn Phindeli, Hoa Kỳ, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần PhinDeli

- Chị Trần Thị Hương Thư - Giám đốc phát triển tổ chức Home Credit Vietnam

PHẠM ĐÌNH NGUYÊN: “NHIỀU NGƯỜI CHO ĐẾN GIỜ VẪN NÓI TÔI ĐIÊN.”

Năm 2012, anh mua thị trấn Buford, Hoa Kỳ với giá gần 1 triệu đô la Mỹ, trở thành thị trưởng Việt đầu tiên ở Mỹ. Đổi tên thị trấn Buford thành thị trấn PhinDELI, đưa cà phê phin Việt Nam xâm nhập vào thị trường lớn nhất thế giới.

"Tôi kỳ vọng rằng sự xuất hiện của cà phê phin đúng gu và đậm đà hương vị Việt Nam tại thị trấn Phin Deli là thông điệp khẳng định vị thế cà phê Việt trên bản đồ thế giới"

“Nhiều người cho đến giờ vẫn nói tôi điên. Tôi nghĩ, đôi khi cũng cần phải điên chỉ để chứng minh một điều: không gì không thể. Có thể tôi thất bại, nhưng tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc”

Đó là những thông điệp từ người đã cố gắng không ngừng nghỉ cho ngành cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới. Đối với anh Phạm Đình Nguyên, thành công luôn đến từ sự nỗ lực, chịu thương chịu khó nhưng ít ai biết được rằng “chống lưng” cho anh Nguyên là những mối quan hệ vững chắc - đã góp một phần không nhỏ trong sự thành công của anh ngày hôm nay.

TRẦN THỊ HƯƠNG THƯ – GÓC NHÌN CỦA MỘT CHUYÊN GIA NHÂN SỰ ĐỂ QUẢN TRỊ MỐI QUAN HỆ

Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương cơ sở 2, chị Hương Thư - Organization Development Manager của Home Credit Vietnam – đã có nhiều thành tích đáng nể từ khi còn là sinh viên:

- Học bổng Thực tập mùa hè của P&G - P&G Summer Internship

- Học bổng toàn phần dự án Hạt giống Lãnh Đạo IPL (Institute of Potential Leader)

Sớm bén duyên với nghề nhân sự, tính đến nay, chị Hương Thư đã tuyển dụng và đào tạo hàng chục nghìn nhân viên trong các công ty chị công tác:

2009 - 2012: Trưởng bộ phận tuyển dụng và đào tạo tại P&G

2012 - 2013: Trưởng sản phẩm Career Plus tại Sirinova HR Consulting

2013 - 2015: Trưởng phòng tuyển dụng và đào tạo tại Beiersdorf (công ty mẹ của Nivea)

2015 – nay: Trưởng phòng phát triển tổ chức của Home Credit Việt Nam

Để đạt được những thành tựu nêu trên, chị Hương Thư không những có kiến thức vững vàng, bản lĩnh vượt trội mà còn khả năng quản trị tốt các mối quan hệ.

Muốn được trực tiếp thảo luận với chị Hương Thư để tìm ra cách thức quản trị tốt các mối quan hệ hiệu quả, các bạn hãy nhanh tay đăng kí tham gia buổi hội thảo Unitour tại trường Đại học Kinh tế Tài Chính TP. HCM, 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh vào lúc 09:15 - 11:30, thứ Bảy 14.11.2015 nhé!

Sau chương trình này, Unitour sẽ mang đến cho các bạn những chủ đề khác trong những Hội thảo khác. Chính vì vậy, hãy nhanh tay đăng ký tham dự Unitour lần này để được trao đổi cùng với 2 vị diễn giả về cách quản trị các mối quan hệ trong cuộc sống của mình.

ĐĂNG KÝ

Thông tin chi tiết: www.todayvoice.org/uni-tour.html

Liên hệ: unitour@todayvoice.org - Hotline: 0906.776.214

{fcomment}

Related Articles