Hội thảo “Sinh viên Việt Nam - Không gì là không thể!”

Từ câu chuyện Phạm Đình Nguyên – người Việt đầu tiên mua lại thị trấn Mĩ, Buford đến nguồn động lực “Sinh viên Việt Nam – Không gì là không thể”. Hội thảo LỚN NHẤT của chuỗi Uni-Tour, thuộc dự án Today’s Voice - UNESCO-CEP sẽ được tổ chức tại Đại học Ngân hàng vào ngày Chủ nhật 28/12/2014 này.

Từ câu chuyện Phạm Đình Nguyên – người Việt đầu tiên mua lại thị trấn Mĩ, Buford đến nguồn động lực “Sinh viên Việt Nam – Không gì là không thể”

Hội thảo LỚN NHẤT của chuỗi Uni-Tour, thuộc dự án Today’s Voice của UNESCO-CEP sẽ được tổ chức tại Đại học Ngân hàng vào ngày Chủ nhật 28/12/2014 này.

Đến với hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được lắng nghe phần chia sẻ và đặt câu hỏi cùng:

  • Anh Phạm Đình Nguyên, thị trưởng Mĩ, người mua lại thị trấn Burford, tiểu bang Wyoming, Hoa Kì, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Phindeli
  • Chị Võ Hà Duyên – Giám đốc  Công ty Luật VILAF, trụ sở Tp. HCM
  • Anh Phạm Bình An – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập WTO, Tp.HCM

Nằm trong hoạt động của dự án Today’s Voice thuộc UNESCO-CEP, chuỗi hội thảo là nơi các CEO, chuyên gia hàng đầu chia sẻ những kiến thức về hội nhập đến sinh viên trong bối cảnh Việt Nam gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) năm 2015 nhằm trang bị cho sinh viên nhận thức về cơ hội và thách thức mà sinh viên sẽ phải đối mặt.

Hội thảo lần thứ 10 của dự án Today’s Voice sẽ không những chia sẻ đến các bạn sinh viên những kiến thức, hành trang  hội nhập mà còn mang đến vị diễn giả đặc biệt – thị trưởng Mĩ – Anh Phạm Đình Nguyên người đã làm chấn động cả nước Mĩ về ý tưởng mua lại Buford. Anh sẽ mang đến nhiều điều thú vị bằng những chia sẻ, trải nghiệm, lời khuyên dành  cho sinh viên Việt Nam trong bối cảnh hội nhập AEC sâu rộng. Với anh không gì là không thể, vậy giới trẻ Việt Nam có thể đưa Việt Nam dẫn đầu ASEAN bằng trí tuệ và tài năng?  Câu trả lời sẽ được giải đáp bằng chính các vị diễn giả và  sinh viên tại buổi hội thảo.

Vậy

  • Các bạn đã sẵn sàng tự tin để thực hiện ước mơ của mình như anh Phạm Đình  Nguyên?
  • Các bạn đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện và ước mơ của mình cùng hơn 1000 sinh viên đến tại sự kiện lớn ngày 28/12 này?
  • Các bạn đã sẵn sàng hội nhập và chứng tỏ bản lĩnh của người Việt Nam trên trường quốc tế?

Cùng tham gia hội thảo lần thứ 10  “Sinh Viên Việt Nam – Không gì là không thể” và cùng chia sẻ câu chuyện, ước mơ của tuổi trẻ và hòa cùng giới trẻ Việt Nam dẫn đầu hội nhập Đông Nam  Á trong sự kiện đặc biệt này

  • Link đăng kí:http://bit.ly/1BNlTnS
  • Thời gian: 9h30, Chủ Nhật ngày 28/12/2014
  • Địa điểm: Hội trường lớn, 56 Hoàng Diệu 2, Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0964 530 714

Related Articles