Đăng kí tham dự hội thảo “ASEAN DREAM MISSION” tại trường đại học Kinh tế - Luật ngày 6/12

Cơn lốc thứ 5 - chuỗi hội thảo “ASEAN DREAM MISSION” sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy 6/12 tại trường Đại học Kinh tế - Luật do UNESCO-CEP, dự án Today’s Voice tổ chức và Công ty Chợ Tốt tài trợ.

Cơn lốc thứ 5 - chuỗi hội thảo “ASEAN DREAM MISSION” sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy 6/12 tại trường Đại học Kinh tế - Luật do UNESCO-CEP, dự án Today’s Voice tổ chức và Công ty Chợ Tốt tài trợ.

Được đánh giá là một trong những chuỗi hội thảo lớn dành cho sinh viên của thành phố và có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến sinh viên, hội thảo chuyên đề “ASEAN DREAM MISSION” đã thực sự gây bão ở các trường đại học khi các diễn giả nhấn mạnh việc:

“Hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) năm 2015, nơi mà lao động trẻ Việt Nam sẽ phải thực sự lột xác để vượt qua thách thức nghề nghiệp mà sự dịch chuyển lao động tự do của AEC đặt ra. Sinh viên Việt Nam không chỉ đối đầu với các ứng viên trong nước mà còn ứng viên đến từ các quốc gia như Singapore, Thailand, Malaysia… khi họ tràn vào Việt Nam.”

Hội thảo là nơi các CEO, các chuyên gia và diễn giả hàng đầu Việt Nam trao đổi và cảnh báo những thách thức mà sinh viên Việt Nam phải đối mặt, đồng thời đưa ra những giải pháp kịp thời ngay khi các bạn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời cung cấp những nền tảng kiến thức trọng tâm về vấn đề hội nhập AEC 2015  bởi 3 diễn giả: 

  • Ông Phạm Bình An – Giám Đốc Trung Tâm Hỗ trợ Hội nhập WTO (UBND TP.HCM).
  • Ông Hoàng Ngọc Minh Toàn – Phó Tổng Giám Đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông Việt Nam.
  • Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhiên liệu Sài Gòn (SFC).

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng kí nào các bạn ơi! Cơ hội được phỏng vấn trực tiếp bởi CEO, đặt câu hỏi và nhận những phần quà hấp dẫn nào. 

Thời gian và địa điểm: 8:00, hội trường A, Đại học Kinh tế - Luật, Khu phố 3, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức

Link đăng kí tại đây: http://www.todayvoice.org/event/workshop-dh-kinh-te-luat

Related Articles