Cơn lốc thứ 6 - Workshop "ASEAN DREAM MISSION" đã bắt đầu mở đơn đăng kí!!!

Hội thảo “Giấc mơ Đông Nam Á” – “ASEAN DREAM MISSION” sẽ đánh dấu cơn lốc thứ 7 của mình tại trường Đại học Hoa Sen vào thứ Bảy ngày 13/12 này. Các bạn sinh viên Đại học Hoa Sen đã sẵn sàng “bùng nổ” chưa nào!!!!

Hội thảo “Giấc mơ Đông Nam Á” – “ASEAN DREAM MISSION” sẽ đánh dấu cơn lốc thứ 7 của mình tại trường Đại học Hoa Sen vào thứ Bảy ngày 13/12 này. Các bạn sinh viên Đại học Hoa Sen đã sẵn sàng “bùng nổ” chưa nào!!!!

  • “Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) 2015 là gì? Tác động của AEC đối với cơ hội nghề nghiệp của sinh viên như thế nào?”
  • “Sinh viên sẽ cần phải chuẩn bị những kĩ năng, kiến thức gì khi Việt Nam gia nhập AEC năm 2015? Liệu rằng nguồn lao động dịch chuyển tự do giữa các nước ASEAN sẽ thay thế lao động tại Việt Nam hiện nay?”
  • “Đâu là cơ hội và thách thức cho giới trẻ Việt Nam khi ở hầu hết các nước ASEAN, giới trẻ quốc tế đã sẵn sàng cho cơn bão hội nhập sâu rộng này?”

Hãy cùng đến với hội thảo “ASEAN DREAM MISSION” để được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và bí quyết vượt qua thách thức so với các ứng viên quốc tế đang ngày ngày càng lớn mạnh.

2 chiếc vé phỏng vấn và được nhận vào làm việc ngay lập tức với 2 vị chuyên gia sẽ dành cho bất kì bạn sinh viên tham gia nào có phần giới thiệu về mình ấn tượng nhất tại hội thảo. 

Thông tin diễn giả:

  • Ông Phạm Bình An – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập WTO (UBND TP.HCM)
  • Bà Nguyễn Đặng Quỳnh Anh – Giám đốc Văn phòng Đại diện VIBER Việt Nam
  • …Và một vị khách mời bí mật nữa (các bạn chờ xem là ai nhé!)

Còn chần chờ gì nữa. Nhanh tay đăng kí để cùng trải nghiệm những giây phút hồi hợp và căng thẳng của buổi phỏng vấn và làm nóng hội trường Đại học Hoa Senn với phần giao lưu trực tiếp về AEC với các diễn giả các bạn nhé!

Thời gian: 8h30, Thứ Bảy ngày 13/12/2014, hội trường NZ.903, lầu 9 Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Tp.HCM

Link đăng kí: bit.ly/dh-hoa-sen

Hotline đăng kí: 0964 530 714

Mọi thông tin về chương trình các bạn tham khảo tại đây: http://www.todayvoice.org/

Related Articles